ข่าวอสังหา Tuesday May 27, 2014 17:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--Terrabkk นาทีทองสำหรับนักลงทุนอสังหาฯ เหล่าบรรดาอสังหาฯใหญ่-เล็ก ขนบ้านและคอนโดฯสร้างเสร็จพร้อมโอนอัดแคมเปญใหญ่ เร่งระบายสต๊อกเพื่อรักษาสภาพคล่องทางการเงิน หวั่นครึ่งปีหลังเศรษฐกิจไม่ฟื้น อาทิ - LPN - ผ่อนเงินงวดกับธนาคารคงที่ 25 เดือนแรก เริ่มต้นเดือนละ 2.5 พันบาท - เพอร์เฟค –บ้านและคอนโดฯพร้อมโอนกว่า 20 โครงการ ดอกเบี้ยคงที่ 0-1% - เสนาฯ – บ้านและคอนโดฯ 7 โครงการ จอง 999 บาท อยู่ฟรี 1 ปี และฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอน - มั่นคงเคหะการ – ซื้อบ้านแถมรถ กับชวนชื่น โมดัส รัตนาธิเบศร์ รับฟรีโตโยต้า ยาริส มูลค่า 5.99 แสนบาท สำหรับลูกค้า 10 รายแรกภายใน 31 พ.ค.นี้ - ออริจิ้น - ซื้อคอนโดฯแถมรถ คอนโดฯเคนซิงตัน สุขุมวิท 107 ทั้งหมด 9 ยูนิตสุดท้าย รับรถซูซูกิ รุ่นเซเลริโอ้ มูลค่า 3.5 แสนบาท และบัตรรถไฟฟ้าบีทีเอส 1 ปี ถึง 31 พ.ค.นี้ - เอสซี แอสเสทฯ – ขนบ้านและคอนโดฯ 26 โครงการ รับแคชแบ็กหรือเงินคืนสูงสุด 7 ล้านบาท
แท็ก อสังหาฯ   lpn