ภาพข่าวแคนนอนร่วมสืบสานศิลปะวัฒนธรรมไทย

ข่าวทั่วไป Monday June 23, 2014 14:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--พีอาร์ แอนด์ แอสโซซิเอส เมื่อเร็วๆ นี้ นางสาวสุภาณี ศรีวิเชียร (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการส่วนงานกลุ่มบริหารธุรการ บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นประธานในโครงการแสดงหุ่นละครเล็ก (โจหลุยส์) ทัวร์ 2014 ภายใต้แนวคิด “จับบทเรียนมาเป็นบทละคร จับตัวอักษรมาสะท้อนเป็นการแสดง” ซึ่งแคนนอนร่วมกับ นาฎยศาลาหุ่นละครเล็ก (โจหลุยส์) จัดการแสดงขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 เพื่อเสริมสร้างความรู้ด้านวรรณคดีไทยและปลูกจิตสำนึกอนุรักษ์มรดกทางวัฒนธรรมอันเก่าแก่ของชาติให้กับนักเรียนในโรงเรียน 20 แห่ง ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล พร้อมร่วมเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสที่บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ครบรอบ 20 ปี โดยมีนายพิสูตร ยังเขียวสด (ที่ 1 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ นาฎยศาลาหุ่นละครเล็ก (โจหลุยส์) นายสุพจน์ รักธรรม (ที่ 2 จากซ้าย) รองผู้อำนวยการโรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี พร้อมด้วยตัวแทนอาจารย์ และนักเรียนโรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี ร่วมเป็นเกียรติ ณ ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา โรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี