“มิน-พีชญา” เลิฟเลย !! 6 บุคลิก“สวย-แซ่บ-แอ๊บ-แร็งงส์-ร้าย-ตลก” ในภาพยนตร์ “ความลับนางมารร้าย” ของ M39

ข่าวบันเทิง Wednesday July 16, 2014 11:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--M39 นางเอกสาวสุดฮอต “มิน-พีชญา วัฒนามนตรี” ออกปากบอกความลับว่า “เลิฟเลย” กับบทบาท “บุษบา”นางมารร้ายตัวแม่ สุดแสบซ่าส์ แบบฮาๆแต่น่ารัก ที่ต้องถ่ายทอดถึง 6 บุคลิก “สวย-แซ่บ-แอ๊บ-แร็งส์-ร้าย” และ “ตลก” ออกมาในภาพยนตร์เรื่อง“ความลับนางมารร้าย” แนวโรแมนติกคอมมาดี้ของ M๓๙ -บริษัท เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์ จำกัด ภายใต้การดูแลของโปรดิวเซอร์หญิงมากความสามารถ “พี่เอมี่ -จันทิมา เลียวศิริกุล” กำกับการแสดงโดย พี่แฉะ-องอาจ เจียมเจริญพรกุล กำหนดเข้าฉาย 24 กรกฏาคม 2557 “บุษบา” (มิน-พีชญา) คือตัวแทนของสาวๆยุคนี้ ที่ “พี่แฉะ” ผู้กำกับซึ่งลงมือเขียนบทเองด้วย มองว่าพวกเธอมีความมั่นใจ สดใส ร่าเริง เป็นหญิงเก่ง แกร่ง สมาร์ท กล้าคิด กล้าแสดงออก กล้าที่จะบอกความรู้สึกก่อน และพวกเธอล้วนมีความลับในการเอาชนะใจผู้ชายในสเป็คด้วยรูปแบบฉบับเฉพาะตัวที่แสบซ่าส์ น่ารักทีเดียว ซึ่งกับการมารับบทนี้ “มิน-พีชญา” ก็ได้เปิดใจว่า “ตอนที่ได้อ่านบทครั้งแรก ก็รู้สึกเลยว่าบทสนุกมาก บุษบา นี่คือมินชัดๆ (หัวเราะ) สิ่งที่ บุษบา คิดทำพูด นี่ทำให้ มิน คิดเลยนะว่า ทำไมคนเขียนบทเขาเขียนได้เข้าใจผู้หญิงอย่างนี้ มารู้ที่หลังว่าคนเขียนบทคือผู้กำกับของเราเอง ยิ่งทำให้เซอร์ไพร้ส์มาก ถ้าไม่เล่นนี่จะเสียดายมาก พี่แฉะ เล่าว่าได้แรงบันดาลใจมาจากการที่แฟนมาขอเงินแกไปดัดผมซึ่งแพงมาก แกก็ไม่เข้าใจว่าทำไม ผู้หญิงจึงลงทุนกับเรื่องพวกนี้นัก แฟนก็มีแล้ว ทำไมถึงต้องทำตัวสวยอยู่อีก พี่แฉะ เลยไปคุยกับพี่เอมี่ ซึ่งเป็นโปรดิวเซอร์ พี่เอมี่ให้คำตอบว่า ไม่ได้ทำให้ผู้ชายดูแต่ทำให้ผู้หญิงด้วยกันดู คือแข่งกัน พี่แฉะ เลยเหวอไปเลยว่าผู้หญิงมีมุมนี้ด้วยเหรอเนี่ย เป็นความลับที่ไม่เคยรู้เลย (หัวเราะ)สองท่านก็เลยต่อไอเดียกันมาจนมาเป็นภาพยนตร์เรื่องนี้ การต้องรับบท “บุษบา” ที่ต้องแสดงหลายบุคคลิก“มิน”ต้องไปเวิร์คช็อบกับพระเอกของเรื่องคือ “อาเล็ก” (ธีรเดช เมธาวรายุทธ) เพื่อให้เราสนิทกันจะได้เล่นกันแบบเข้าขากัน เพราะหลายๆฉากมันเป็น โรแมนติกแต่มันก็ต้องให้ตลกไปด้วย พอสนิทกันแล้วจะเล่นอะไรกันก็สนุกไปหมด แอบมีเตี๊ยมตลกนอกบทกันด้วย รวมทั้งสาวๆเน็ตไอดอลอีก 6 คนก็กลายเป็นเพื่อนกันไปเลย มิน สนุกมากๆค่ะกับกองถ่ายกองนี้” ติดตามชมภาพยนตร์ “ความลับนางมารร้าย” ที่ผู้หญิงทุกคนดูแล้วต้องฟิน ผู้ชายดูแล้วต้องฝัน ส่วนเก้งกวางดูแล้วก็ต้อง Fun(ฟัน) Fun(ฟั๊น) Fun (ฟัน) ได้พร้อมกัน 24 กรกฏาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ และ ติดตามชมเบื้องหลังความสนุกสนานของกองถ่ายได้ทาง https://www.facebook.com/m39studios และ http://www.youtube.com/user/MThirtynineChannel