สัมมนาปลุกพลังทีมขายให้ฮึดสู้

ข่าวทั่วไป Wednesday July 16, 2014 13:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--เคเอ็นซี เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์ ปัจจุบันนี้ ธุรกิจมีการแข่งขันกันเป็นอย่างมาก ด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและสารสนเทศได้ทำให้ผู้ผลิตและผู้ค้าต่างมีศักยภาพในการผลิตมากขึ้นทำให้ผู้ซื้อและผู้บริโภคมีทางเลือกมากยิ่งขึ้นในการเลือกซื้อสินค้า ดังนั้นปัจจัยสำคัญในการสร้างความได้เปรียบทางการแข่งขันในธุรกิจยุคปัจจุบันนี้ ก็คือ “ศักยภาพของพนักงานขาย” พนักงานขายต้องไม่ใช่เพียงขายสินค้าได้เท่านั้น หากแต่จะต้องสามารถสร้างความเติบโตให้กับธุรกิจได้ในระยะยาวด้วย ดังนั้น เพื่อเป็นการพัฒนาศักยภาพให้กับพนักงานขายทั้งด้านกระบวนการขาย ความรู้ทางการตลาด การสร้างแรงจูงใจและความมั่นใจในการขาย การแก้ปัญหาในการขาย ตลอดจนการมีทัศนคติที่ดีต่องานขาย สามารถปลุกพลังที่มีอยู่ในตัวของพนักงานขายให้สามารถสร้างความได้เปรียบทางการแข่งขันขึ้น จึงได้จัดอบรมหลักสูตร “ปลุกพลังทีมขายให้ฮึดสู้” ขึ้น วัตถุประสงค์ของการจัดการฝึกอบรม 1. เพื่อให้พนักงานขายเข้าใจ รู้จักบทบาท หน้าที่ของตนเองในทีมงานขาย 2. เพื่อให้พนักงานขายได้เรียนรู้ กลยุทธ์การขายและการตลาดแบบใหม่ๆ 3. เพื่อให้พนักงานขายมีทัศนคติในเชิงบวกกับงานขาย 4. เพื่อให้พนักงานขายเข้าใจความแตกต่างของพฤติกรรมผู้บริโภคในยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไป 5. เพื่อให้พนักงานขาย ได้มีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ประสบการณ์ และมีการแชร์ปัญหาที่เกิดจากกระบวนการขาย 6. เพื่อเป็นการกระตุ้น ปลุกพลังในตัวของพนักงานขายให้ฮึดสู้ หัวข้อในการอบรม 1. การขายยุคใหม่ 2. ขายอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ 2.1 มีทัศนคติในเชิงบวกกับงานขาย - รักและศรัทธาในงานขาย - การสร้างทัศนคติที่ดีในงานขาย - วิธีมองงานขายอย่างไรให้มีความสุข 2.2 เข้าใจความแตกต่างของพฤติกรรมผู้บริโภคในยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไป - พฤติกรรมผู้บริโภคในยุคปัจจุบันที่พนักงานขายต้องทราบ 2.3 กลยุทธ์การขายและการตลาด - ความรู้การตลาดขั้นต้น - กลยุทธ์การขายและการตลาดยุคใหม่ - การจัดกลุ่มลูกค้า/คุณลักษณะของลูกค้าแต่ละประเภท - การรู้จักคู่แข่ง ทั้งในด้านกลยุทธ์การขาย การตลาด - กระบวนการงานขาย และหน้าที่ความรับผิดชอบของพนักงานขาย - การนำเสนองานขายอย่างมีประสิทธิภาพ 3. ปัญหาและทางออกของการขาย - การวิเคราะห์และหาแนวทางแก้ไขปัญหาในงานขาย 4. เทคนิคการปลุกพลังในตัวของพนักงานขาย - การสร้างแรงบันดาลใจให้ตนเอง - การปลุกพลังด้วยเทคนิค NLP (การโปรแกรมภาษาสมอง) รูปแบบการรอบรม ใช้หลักการเรียนรู้จากการปฏิบัติจริง (Action Learning Method) และหลักการเรียนรู ้ของผู้ใหญ่ (Adult Learning Method) เน้นผู้เข้าอบรมเป็นศูนย์กลางของการเรียนรู้ กระตุ้นให้ผู้อบรมใช้ความคิด และแสดงออก นำหลักการมาประยุกต์กับประสบการณ์ ของผู้อบรมเพื่อร่วมเรียนรู้ไปด้วยกัน มีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และวางแผนการนำสิ่งที่เรียนรู้ไปสู่การปฏิบัติอย่างจริงจัง (Training Action Plan) โดยวิธีการอบรมแบ่งเป็น - การบรรยายแบบมีส่วนร่วม 50% - การระดมสมอง 20% - การปฏิบัติร่วมกันและสะท้อนความคิด ผ่านเกมและกิจกรรม 30% วิทยากร อาจารย์โสวิชัย รัตนพัฒน์ไพบูลย์ กำหนดการ วันพฤหัสบดี ที่ 7 สิงหาคม 2557 เวลา 09.00-16.00 น. สถานที่ โรงแรมเอส 15 (สุขุมวิท 15) ราคา บุคคลทั่วไป 3,500 บาท สมาชิก 3,300 บาท ลงทะเบียน 2 ท่าน 6,000 บาท **ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%**
แท็ก สารสนเทศ