ภาพยนตร์โฆษณา แบรนด์วี-ไลค์ : "ทำไม" หาคำตอบได้กับ พีช พชร

ข่าวทั่วไป Monday July 21, 2014 09:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ค.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ เพราะสิ่งใหม่เริ่มต้นจากคำว่า "ทำไม" พีช พชร จิราธิวัฒน์ ตัวแทนคนรุ่นใหม่ ที่ชอบตั้งคำถามกับสิ่งเดิมๆ ด้วยวิธีคิดที่สร้างสรรค์ ในภาพยนตร์โฆษณาเปิดตัวสินค้าใหม่จากค่ายแบรนด์ ที่มีแนวความคิดที่ว่า : สิ่งใหม่...เริ่มต้นจากคำว่า “ทำไม” นำแสดงโดย พีช พชร จิราธิวัฒน์ และบรรดาเพื่อนๆ กับการนำเสนอเรื่องราวมากมายที่เกิดจากการตั้งคำถามจนเป็นภาพยนตร์โฆษณาในชื่อเรื่อง "ทำไม" พีช: ทำไมเพลงคลาสสิค...ต้องน่าเบื่อ ? เพราะเขาเชื่อว่า เพลงคลาสสิคสามารถมันส์ได้ และนั้นจึงเป็นที่มาของการที่เขานำเจ้าแผ่นเสียงมากรีดออกและนำมาต่อกัน จนเกินปรากฎการณ์ใหม่ของเสียงดนตรีกับคำถามที่ว่า พีช: ทำไมฟิสิกส์...ต้องซีเรียส ? เพราะเขาคิดว่าการเรียนวิชาฟิสิกส์ก็สนุกได้ ว่าแล้วจึงเกิดกระบวนการคิด คำนวณ พร้อมทดลองจริงซึ่งก็ได้ผลที่น่าประทับใจและกับคำถามที่ว่า พีช: ทำไมศิลปะ...ต้องอยู่แต่ในกรอบ ? เพราะเขาคิดว่า ศิลปะก็ไม่จำเป็นต้องอยู่ในกรอบเสมอ ว่าแล้วจึงรวมกลุ่มเพื่อนเพื่อสร้างศิลปะโดยล้อรถจักรยาน และนี่ก็คือที่มาของภาพยนตร์โฆษณาของแบรนด์ We-Like ที่มีวัตถุประสงค์เพื่อต้องการคิดนอกกรอบ สร้างสรรค์กลิ่นและรสชาติใหม่ของซุปไก่สกัด ที่มาพร้อมกลิ่นหอม อร่อย ดื่มง่าย ด้วยสโลแกนเท่ๆ "อร่อยใหม่...ไลค์เลย" ใด้อย่างโดนใจวัยรุ่น สนใจชมภาพยนตร์โฆษณาได้ที่ >>> http://www.youtube.com/watch?v=F_WhWL-Pue4 ข้อมูลเพิ่มเติม บริษัท : บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด ผลิตภัณฑ์ : วี-ไลค์ (ซุปไก่สกัด) (เครื่องหมายการค้าแบรนด์) ชื่อภาพยนตร์โฆษณา : ทำไม ความยาว : 30 วินาที เอเยนซี่ : Y&R Thailand ทีมงานสร้างสรรค์ : คุณนพดล อุทิศวรรณกุล (Executive Creative Director) คุณสราวุธ เกตุศรี (Creative Group Head) คุณพงษ์พันธ์ รุ่งหิรัญรักษ์ (Creative Group Head) คุณกมลทิพย์ ผอบทอง (Senior Producer) คุณณรงค์ โชคพิบูลการ (Chief Client Officer) คุณปรียนันท์ อธิคมวรดิลก (Business Director) คุณสุนัญญา เศรษฐไกรศร (Account Manager) โปรดักชั่นเฮ้าส์ : Big Octopus ผู้กำกับ : คุณพิศิษฐ์ วิจิตรเบญจรงค์ (Director)
แท็ก ภาพยนตร์