สินค้า KTC PROUD ต้องการเป็นแรงสนับสนุนให้กลุ่มเป้าหมายได้ยืนหยัดบนชีวิตในแบบที่แต่ละคนภูมิใจ เปิดตัวด้วยภาพยนตร์โฆษณาชุดยาว 1 นาทีออกมาสร้างความฉงนสงสัยให้คนดู ก่อนที่ตอนจบความยาว 30 วินาทีจะออกมาเฉลย

ข่าวทั่วไป Wednesday July 23, 2014 10:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--Matchbox สินค้า KTC PROUD ต้องการเป็นแรงสนับสนุนให้กลุ่มเป้าหมายได้ยืนหยัดบนชีวิตในแบบที่แต่ละคนภูมิใจเปิดตัวด้วยภาพยนตร์โฆษณาชุดยาว 1 นาทีออกมาสร้างความฉงนสงสัยให้คนดู ก่อนที่ตอนจบความยาว 30 วินาทีจะออกมาเฉลย นำเสนอเป็นเรื่องราวชีวิตของชายธรรมดาๆ คนหนึ่งที่พร้อมจะช่วยเหลือคนอื่นทุกครั้งโดยการเป็นอาสากู้ภัยมุ่งมั่นที่จะดูแลหญิงที่ตนรัก พร้อมทั้งครอบครัวของเธออย่างสุดชีวิตโดยมี KTC PROUD เป็นแรงสนับสนุน โดยภาพยนต์โฆษณา ความยาว 1 นาที จะเล่าผ่านมุมมองของหญิงสาวคนรักโดยเรื่องจะเกิดขึ้นในวันแต่งงาน ขณะที่ำเธอ กำลังรอเขาเดินทางมาที่งานเธอได้นึกย้อนถึงช่วงเวลาต่างๆ ที่มีร่วมกันวันที่นัดเจอครอบครัวของเธอ เขามาช้า และวิ่งไปกดเงินเพื่อเลี้ยงอาหาร วันที่เขาแอบไปผ่อนโฮมเธียร์เตอร์ เพื่อชวนเธอดูหนังวันแรกที่เจอกัน จนถึงวันที่เขาขอเธอแต่งงาน ที่คอนโดเขาอาจไม่ใช่คนที่สมบูรณ์แบบที่สุดแต่เขาก็คือคนที่เธอ “ภูมิใจ” ที่สุดเสมอ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ส่วนภาพยนต์โฆษณา ความยาว 30 วินาทีจะเล่าผ่านภาพในภวังค์ของชายหนุ่มหลังจากที่ประสบอุบัติเหตุขณะที่นอนไม่รู้สึกตัวอยู่ เขานึกถึงช่วงเวลาแห่งความภูมิใจที่ผ่านมา วันที่เขาได้ไปกดเงิน มาเลี้ยงอาหารครอบครัวของหญิงคนรักวันที่เห็นเธอยิ้ม หัวเราะ เมื่อได้ดูหนังด้วยกันผ่านโฮมเธียร์เตอร์ชุดใหม่ที่เพิ่งไปผ่อนมาและภาพความภูมิใจเหล่านี้ ก็เป็นพลังปลุกให้เขาฟื้นกลับมาหาเธอ กลับมาใช้ชีวิตในแบบที่เขาภูมิใจอีกครั้งทีมงาน Creative Agency : บริษัท แมทช์บอกซ์ จำกัด Chief Creative Officer / Managing Director : วินัย งามผาติพงศ์ Creative : ไกรจิตร เจริญพานิช / เปรมวิชช์ ธนพันธสาสน์ Production House : HUB HO HIN ข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ บริษัท แมทช์บอกซ์ จำกัด เจตน์พิทักษ์ สิงห์ทอง โทร. : 02-299-5600 ต่อ 4603 อีเมลล์ : jadepit_sin@matchbox.co.th
แท็ก ภาพยนตร์   KTC