ศึกษาดูงานเมืองอุตสาหกรรมอันดับ 1 ของญี่ปุ่น TOYOTA Innovation & Technology และ The Future of TOYOTA Car

ข่าวทั่วไป Wednesday July 23, 2014 10:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย หน่วยงานจับคู่ธุรกิจ ฝ่ายส่งเสริมการค้าและการลงทุน สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทยขอเรียนเชิญเข้าร่วมกิจกรรม ศึกษาดูงานเมืองอุตสาหกรรมอันดับ 1 ของญี่ปุ่นTOYOTA Innovation & Technology และ The Future of TOYOTA Carดูงานการผลิตเบียร์อาซาฮี เบียร์ขายดีอันดับ 1 ของญี่ปุ่นศึกษารถไฟพลังงานแม่เหล็ก และความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์สำรวจตลาดและพฤติกรรมการใช้ชีวิตของชาวญี่ปุ่น เพื่อต่อยอด Idea ทางธุรกิจณ เมืองนาโกย่า จังหวัดอะอิจิ ประเทศญี่ปุ่น เมืองอุตสาหกรรมอันดับ 1 ของญี่ปุ่น และเมืองศูนย์กลางด้านการขนส่งเมืองใหญ่อันดับ 4 ประชากรจังหวัดอะอิจิประมาณ 7.4 ล้านคน ตั้งอยู่ตอนกลางของประเทศญี่ปุ่นวันที่ 24 - 28 กันยายน 2557 ( 5 วัน 3 คืน ) ติดต่อสอบถาม คุณอุดม โทร. 02-345-1132, 086-329-1976 คุณจารุณี โทร. 02-345-1180, 086-329-1976 สมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ http://www.ftimatching.com/news_inside.php?news_id=417