ข่าวบันเทิง Tuesday July 29, 2014 11:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ค.-- เตรียมนับถอยหลังระเบิดความมันส์กับโชว์เต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทย “Hi5 House Hits! Live In Concert” จากกลุ่มศิลปินช่องดิสนีย์ “Hi5” ขนทัพความบันเทิงสุดว๊าวมาให้คุณหนูๆ วันที่ 2-3 สิงหาคมนี้ อีกไม่นานเกินรอ สำหรับความมันส์ ความFun ที่พร้อมระเบิดขึ้นในโชว์สุดอลังจากกลุ่มศิลปินช่องดิสนีย์ Hi5 (ไฮไฟว์) ที่พร้อมขนทัพความบันเทิงสุดว๊าวมาเอาใจคุณหนูๆ กับการแสดงเต็มรูปแบบครั้งแรกของเมืองไทย “Hi5 House Hits! Live In Concert” (ไฮไฟว์ เฮาส์ ฮิตส์ ไลฟ์ อิน คอนเสิร์ต) ในวันที่ 2-3 สิงหาคมนี้ ณ บางกอกคอนเวนชั่นฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว งานนี้หนุ่ม Ainsley Melham (เอนส์ลีย์ เมลฮัม) ชวนคุณหนูๆ เตรียมฟิตความพร้อมทั้งการร้อง และการเต้น ก่อนที่จะมาระเบิดความมันส์แบบนันสตอปในโชว์สุดอลังการครั้งนี้ “…อีกไม่กี่วันแล้วนะครับน้องๆ ที่พวกเราจะได้เจอกันในโชว์ “Hi5 House Hits! Live In Concert ” (ไฮไฟว์ เฮาส์ ฮิตส์ ไลฟ์ อิน คอนเสิร์ต) ที่เมืองไทย ตอนนี้พวกเรา Hi5 (ไฮไฟว์) ทุกคนรู้สึกตื่นเต้นมากๆ ถึงขนาดนับวันรอกันเลยทีเดียว อยากให้น้องๆ ฟิตร่างกายมาให้พร้อม เพราะโชว์ในครั้งนี้รับรองว่าทุกคน จะต้องร่วมร้อง ร่วมเต้นไปกับพวกเราตลอด 50 นาทีเต็มของโชว์ในครั้งนี้ และพวกเรายังมีโชว์สุดพิเศษใหม่แกะกล่องที่ยังไม่เคยแสดงในรายการมาก่อน มาให้น้องๆ ได้รับชมกัน ผมเชื่อว่าทุกคนเห็นแล้วต้องร้องว๊าวอย่างแน่นอน อดใจรอกันอีกนิดแล้วมาพบกันวันที่ 2-3 สิงหาคมนี้ ความสนุก ความFunแบบนันสตอป รอทุกคนอยู่นะครับ มาร่วมสนุกกันให้ได้นะครับ…” Hi5 House Hits! Live In Concert (ไฮไฟว์ เฮาส์ ฮิตส์ ไลฟ์ อิน คอนเสิร์ต) โชว์สุดตระการตาครั้งแรกในประเทศไทย โดยกลุ่มศิลปิน Hi5 (ไฮไฟว์) จากช่องรายการเด็กชื่อดังระดับโลกอย่าง ดิสนีย์ แชนแนล ที่เตรียมยกคาราวานความบันเทิงแบบนันสตอป มาเรียกเสียงว๊าวจากคุณหนูๆ ภายใต้การร่วมมือของ สายการบินไทยแอร์เอเชีย Launch Group และ แอลโอแอล อินเตอร์เนชั่นแนล พร้อมเปิดการแสดงในวันเสาร์ที่ 2 และ วันอาทิตย์ที่ 3 สิงหาคมนี้ รอบ11:00น. และรอบ 15:00น. ณ บางกอกคอนเวนชั่นฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว บัตรราคา 2,500บาท / 1,500 บาท / 800 บาท สำรองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ www.thaiticketmajor.com หรือโทร 02-262-3456 และติดตามอัพเดทข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่