Gossip News: กิจกรรม CRM ชวนลูกค้าชมภาพยนตร์ Guardians of the Galaxy ณ Central Embassy

ข่าวทั่วไป Wednesday July 30, 2014 12:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ก.ค.--เวิรฟ คัดสรรมาแต่กิจกรรมสุดพิเศษจริงๆ สำหรับแบรนด์รถหรู อย่าง “เมอร์เซเดส-เบนซ์” ที่ล่าสุดเตรียมจัดงานใหญ่ เพื่อตอบแทนลูกค้าคนสำคัญกลุ่มยังค์เจเนอเรชั่น ด้วยการชวนมาร่วมดูหนังฟอร์มยักษ์ “Guardians of the Galaxy” ที่ขนเหล่าฮีโร่ใหม่ แกะกล่องจากค่ายมาร์เวล มาให้ได้รับชมกันในบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟของโรงหนังระดับ 6 ดาว “Embassy Diplomat Screens” โดยงานจะจัดขึ้นใน วันพฤหัสบดีที่ 31 กรกฎาคมนี้ เวลา 18.30 น. เป็นต้นไป ณ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ ระดับ “เมอร์เซเดส-เบนซ์” แล้ว ต้องมอบแต่ประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับลูกค้าคนพิเศษเท่านั้น โดยล่าสุด ทางแบรนด์ได้เตรียมปิดโรงหนังระดับ 6 ดาว อย่าง “Embassy Diplomat Screens” เพื่อชวนลูกค้ากลุ่มยังค์เจเนอเรชั่นชมภาพยนตร์ ฮีโร่เรื่องล่าสุด “Guardians of the Galaxy” แทนคำขอบคุณสำหรับความไว้วางใจที่มีให้กันตลอดมา ซึ่งความพิเศษแบบนี้จะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 31 กรกฎาคมนี้ เวลา 18.30 น. เป็นต้นไป ณ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่
แท็ก ภาพยนตร์   central   Gossip