ไทยสมายล์ทำการบินดอนเมืองและให้ผู้โดยสารปรับเปลี่ยนบัตรโดยสารโดยยกเว้นค่าธรรมเนียม

ข่าวท่องเที่ยว Friday August 1, 2014 17:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--การบินไทย ไทยสมายล์แอร์เวย์ยกเว้นค่าธรรมเนียมการเปลี่ยนแปลงบัตรโดยสาร เชียงใหม่ ขอนแก่น ภูเก็ต ที่ออกบัตรโดยสารก่อนวันที่ 1 สิงหาคม 2557 เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้โดยสาร จากการที่ไทยสมายล์เพิ่มบริการที่ท่าอากาศยานดอนเมือง ตั้งแต่วันที่ 8 สิงหาคม 2557 เป็นต้นไป นายวิวัฒน์ ปิยะวิโรจน์ ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายขาย-ประเทศไทยและอินโดจีนบริษัท.การบินไทย.จำกัด.(มหาชน).เปิดเผยว่า.จากการที่ไทยสมายล์จะเพิ่มบริการที่ท่าอากาศยานดอนเมืองอีกหนึ่งแห่งตั้งแต่วันที่ 8 สิงหาคม 2557เป็นต้นไป โดยทำการบินใน 3 เส้นทางบินที่ดอนเมือง ได้แก่ เชียงใหม่ ขอนแก่น และภูเก็ตนั้น ไทยสมายล์.ขออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้โดยสารที่ออกบัตรโดยสารของไทยสมายล์ก่อนวันที่ 1.สิงหาคม 2557.สามารถทำการเปลี่ยนแปลงด้านบัตรโดยสารได้ ใน 3 เส้นทางบินดังกล่าวที่ทำการบินไป – กลับจากท่าอากาศยานดอนเมืองตั้งแต่ บัดนี้ – 31 สิงหาคม 2557ดังนี้ 1. ผู้โดยสารที่ยินดีจะเดินทางในเที่ยวบินของไทยสมายล์.ไป.–.กลับ.จากดอนเมือง.สามารถเดินทางได้ตามวัน.เวลา บนบัตรโดยสารของท่าน 2. ผู้โดยสารที่ไม่สะดวกเดินทางในเที่ยวบินของไทยสมายล์ ไป – กลับ จากดอนเมือง - สามารถยกเลิกการเดินทาง หรือคืนบัตรโดยสารได้ โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม - สามารถเปลี่ยนการเดินทาง ไป.–.กลับ จากสุวรรณภูมิ กับเที่ยวบินของการบินไทยได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการเปลี่ยนแปลงเที่ยวบิน ทั้งนี้ ผู้โดยสารสามารถติดต่อสอบถามได้ที่สำนักงานขายการบินไทย และตัวแทนจำหน่าย หรือ.THAI.Contact.Center.02-356-1111 (ตลอด 24 ชั่วโมง)