ไดเมนชั่น ดาต้า จับมือซิสโก้ ซิสเต็มส์ จัดงาน “Enabling Business Transformation with Next-Generation Networking ” อัพเดทแนวโน้มเทคโนโลยีระบบเครือข่ายในอนาคต

ข่าวเทคโนโลยี Thursday August 7, 2014 12:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--มายด์ พีอาร์ บริษัท ไดเมนชั่น ดาต้า (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับบริษัท ซิสโก้ ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน“Enabling Business Transformation with Next-Generation Networking ” ให้กับเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศต่างๆ ตั้งแต่ระดับผู้จัดการ ผู้อำนวยการ จนถึงผู้บริหารระดับสูง เพื่อนำเสนอโซลูชั่นและอัพเดทแนวโน้มระบบเครือข่ายในอนาคต ในการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ด้านการเชื่อมต่อไร้สายผ่านระบบเครือข่ายที่มีอยู่เดิมเป็นการตอบสนองความต้องการขององค์กรที่มากขึ้นในปัจจุบัน โดยมีนายเศรษฐพล เล็กประยูร ผู้จัดการกลุ่มพัฒนาโซลูชั่น บริษัท ไดเมนชั่น ดาต้า (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเปิดงาน และร่วมเป็นวิทยากรบรรยาย ซึ่งงานนี้ได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก