หัวเว่ย เทคโนโลยี่ แถลงข่าวเปิดตัวโทรศัพท์มือถือ 4 รุ่นล่าสุด ในงาน “HUAWEI…MAKE it POSSIBLE”

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday August 13, 2014 11:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) ผู้นำด้านข้อมูลระดับโลก ผู้ให้บริการโซลูชั่นด้านเทคโนโลยีการสื่อสาร และผู้จัดจำหน่ายโทรศัพท์มือถือ ภายใต้แบรนด์ HUAWEI (หัวเว่ย) ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวโทรศัพท์มือถือ 4 รุ่นล่าสุด ในงาน “HUAWEI…MAKE it POSSIBLE” โดยภายในงานจะได้สัมผัสกับนวัตกรรมโทรศัพท์ 4 รุ่นใหม่จากหัวเว่ย ประกอบด้วยASCEND G6, ASCEND G750, MEDIA PAD 7 YOUTH 2 และ MEDIA PAD X1 7.0 ร่วมนำเสนอข้อมูลข่าวโดย นายเฉิน รุ่ย กรรมการผู้จัดการ และ นาย ถู หมิง ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจดีไวซ์ บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด ในวันพฤหัสบดีที่ 14 สิงหาคม 2557 เวลา 10.00 – 13.00 น. ณ ร้าน Greyhound Café @ Groove ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กำหนดการ 10.00 น. สื่อมวลชนร่วมลงทะเบียน พร้อมรับเอกสารข่าว 10.30 น. ชม HUAWEI Corporate VTR พิธีกรกล่าวต้อนรับสื่อมวลชน พร้อมแนะนำบริษัทและคณะผู้บริหาร 10.35 น. ผู้บริหารกล่าวแนะนำโทรศัพท์มือถือ 4 รุ่นล่าสุดจากหัวเว่ย 11.00 น. หัวเว่ยเปิดตัวโทรศัพท์มือถือ 4 รุ่นล่าสุดอย่างเป็นทางการ 11.05 น. คณะผู้บริหารหัวเว่ยร่วมถ่ายภาพการเปิดตัว 11.10 น. เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติม 12.00 น. คณะผู้บริหารและสื่อมวลชนร่วมรับประทานอาหารกลางวัน 13.00 น. สิ้นสุดการจัดงานแถลงข่าว