ช.การช่าง เชิญเยี่ยมชมงานก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน และอุโมงค์ลอดแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมเผยกลยุทธ์ทางธุรกิจฯ

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday August 18, 2014 13:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--โอกิลวี พับลิค รีเลชั่นส์ บริษัท ช.การช่าง จำกัด (มหาชน) เชิญท่านสื่อมวลชนเยี่ยมชมงานก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน และอุโมงค์ลอดแม่น้ำเจ้าพระยา แห่งแรกของประเทศไทย (สัญญาที่ 2 : โครงการก่อสร้างเส้นทางใต้ดิน ช่วง สนามไชย-ท่าพระ) พร้อมเผยกลยุทธ์ทางธุรกิจเพื่อขานรับแผนยุทธศาสตร์โครงสร้างพื้นฐานการคมนาคม โดย คุณปลิว ตรีวิศวเวทย์ ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ คุณประเสริฐ มริตตนะพร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส กลุ่มงานบริหาร คุณวรพจน์ อุชุไพบูลย์วงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบัญชี คุณพงษ์สฤษดิ์ ตันติสุวณิชย์กุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานพัฒนาธุรกิจ คุณณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์ ผู้จัดการสำนักกรรมการผู้จัดการใหญ่ วันพุธที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2557เวลา 9.00 – 13.30 น. ณ ห้องบุษบัน ชั้น 4 อาคารวิริยะถาวรบริษัท ช.การช่าง จำกัด (ถนนสุทธิสาร) กำหนดการงาน 09.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน ณ ห้องบุษบัน ชั้น 4 09.30 น. สรุปภาพรวมธุรกิจ และ ผลประกอบการไตรมาส 2 พร้อมกลยุทธ์ทางธุรกิจในช่วงครึ่งปีหลัง 2557 10.10 น. ออกเดินทางไปยังงานก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ณ สถานีอิสรภาพ 11.00 น. เยี่ยมชมสถานีอิสรภาพ 11.30 น. ออกเดินทางไปปล่องระบายอากาศ (IV Sharp) ณ วัดกัลยา 12.00 น. เยี่ยมชมหัวเจาะ (TBM) 12.30 น. ร่วมรับประทานอาหารกลางวันณ โรงแรมเพนนินซูล่า คลองสาร 13.30 น. เดินทางกลับบริษัท ช.การช่าง หรือ ตามจุดที่สะดวก ข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ โอกิลวี พับลิค รีเลชั่นส์ เอกภพ พันธุรัตน์ (เอก) 089 676 6234, พุฒรียา ประเสริฐสมบัติ (อิ๋ง) 089 932 5885