ภาพข่าวพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงแก้ไขปัญหาการจราจรบริเวณหน้าศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้า

ข่าวทั่วไป Wednesday August 20, 2014 11:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา วัลยา จิราธิวัฒน์ นายกสมาคมศูนย์การค้าไทย สุรพันธุ์ มงคลสุธี ประธานอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ประวิช สุขุม รองประธานสมาคมผู้ค้าปลีกไทย ลงนามบันทึกข้อตกลงร่วมกันแก้ไขปัญหาการจราจรบริเวณหน้าศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้า เพื่อประโยชน์สูงสุดแก่ประชาชน กับ พล.ต.อ.วุฒิ ลิปตพัลลภ ที่ปรึกษา สบ 10 พล.ต.ต.อดุลย์ ณรงค์ศักดิ์ รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก ผู้บังคับการตำรวจจราจร ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น2 กองบังคับการตำรวจจราจร ถนนวิภาวดีรังสิต (เมื่อวันก่อน) บุคคลในภาพเรียงจากซ้ายไปขวา 1.พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก ผู้บังคับการตำรวจจราจร 2.คุณสุรพันธุ์ มงคลสุธี ประธานอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย 3.พล.ต.อ.วุฒิ ลิปตพัลลภ ที่ปรึกษา (สบ 10) 4.พล.ต.ต.อดุลย์ ณรงค์ศักดิ์ รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล 5.คุณวัลยา จิราธิวัฒน์ นายกสมาคมศูนย์การค้าไทย 6.คุณประวิช สุขุม รองประธานสมาคมผู้ค้าปลีกไทย