ซื้อ 1 ฟรี 1

ข่าวทั่วไป Wednesday August 20, 2014 17:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--ทริปเปิลเอท ไอเดียส์ แอนน่า คลินิก สถานเสริมความงามมาตรฐานระดับสากล จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้าคนพิเศษเช่นคุณ ด้วยโปรโมชั่นซื้อ 1 โปรแกรม แถมฟรีอีก 1 โปรแกรม เอาใจผู้รักสุขภาพและความงามแบบสัมผัสได้ กับโปรแกรมเสริมความงามที่หลากหลาย อาทิ โปรแกรมร้อยไหมยกกระชับแก้ม แบบไม่จำกัดจำนวนเส้น ราคา 30,000 บาท รับฟรี โปรแกรมโบท็อกซ์ จากเกาหลี ½ ขวด ราคา 10,000 บาท, โปรแกรมเลเซอร์ UPL 5 ครั้ง ราคา 20,000 บาท ฟรี โปรแกรม Scar Clear 3 ครั้ง ราคา 9,000 บาท, โปรแกรมโบท็อกซ์ จากเกาหลี 1 ขวด ราคา 20,000 บาท รับไปเลยโปรแกรมฉีดฟิลเลอร์ 1 หลอด ราคา 15,000 บาท หรือเลือกรับโปรแกรมแถมเป็น Extra Fat Burn 3 ครั้ง ราคา 9,000 บาท และโปรแกรมอื่นๆ อีกมากมายที่ แอนน่า คลินิก ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 สิงหาคมนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แอนน่าคลินิก สาขาปิ่นเกล้า โทร. 083-644-9955, สาขาบางรัก โทร. 080-464-9966 สาขางามวงศ์วาน โทร. 084-464-6699 และสาขาใหม่กับสาขาอ้อมใหญ่ (ชั้น 2 บิ๊กซีอ้อมใหญ่) โทร. 083-928-9966 หรือ Facebook.com/ Anna Clinic หรือ Line ID: annaclinic หรือ www.anna-clinic.com
แท็ก เกาหลี