นับถอยหลัง...ฉลองครบ 1 ทศวรรษมหกรรมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี Japan Festa in Bangkok 2014

ข่าวทั่วไป Thursday August 21, 2014 13:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์ Japan Festa in Bangkok 2014 บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด พร้อมผู้สนับสนุนหลัก บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) และ ไมนิจิ อะคาเดมิค กรุ๊ป เตรียมสร้างปรากฏการณ์ความประทับใจครั้งยิ่งใหญ่ฉลอง 10 ปีในงาน “ไทยประกันชีวิต พรีเซนต์ Japan Festa in Bangkok 2014” ภายใต้ธีม Enter10th Celebration พร้อมเปิดตัวสองศิลปินชื่อดังจากญี่ปุ่น วง LoVendo? (ลาเวนเดอร์) และ Natsumi Abe (นัทซึมิ อาเบะ) ที่เตรียมบินลัดฟ้ามามอบความสุขสนุกสนานแบบใกล้ชิดติดขอบเวที และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างภาพประวัติศาสตร์กับการรวมคอสเพลย์ที่มากที่สุดในประเทศไทย พร้อมพบกับการเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยของงาน Japan Expo Thailand 2014 ที่จะรวบรวมสุดยอด คอลเลคชั่นสุดพิเศษจาก "โตเกียว รันเวย์" ที่ส่งตรงเหล่านางแบบจากประเทศญี่ปุ่น ตื่นตาตื่นใจกับการยกทัพของเหล่าดาราเซเลบริตี้จากทั่วเมืองไทยที่จะมาร่วมเดินแบบสไตล์ “ฮาราจูกุ อิน บีเคเค” โดย กุ้ง คูนิตาร์ และ ป้อม ชินชาณ แห่ง 8E88 อีกทั้งยังได้ร่วมสัมผัสรสชาติอาหารและขนมหวานที่บินตรงจากญี่ปุ่นในโซน Taste of Japan และโซนการค้าเจรจาธุรกิจ (B2B) โดยสองงานดังกล่าวจะจัดขึ้นพร้อมกันในระหว่างวันที่ 30-31 สิงหาคม 2557 ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์