อิมแพ็ค เดินหน้าลุย เปิดร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะ “สึโบฮาจิ” ขยายธุรกิจ 4 สาขา

ข่าวบันเทิง Sunday August 24, 2014 13:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--อิมแพ็คเอ็กซิบิชั่นแมเนจเม้นท์ บริษัท อิมแพ็คเอ็กซิบิชั่นแมเนจเมนท์ จำกัด ประสบความสำเร็จในธุรกิจร้านอาหาร หลังผนวกเข้าคู่กับธุรกิจศูนย์แสดงสินค้า และการประชุม ดำเนินกิจการไปได้ด้วยดีในปี 2557 กับ19 ร้านอาหารหลากสไตล์ และล่าสุดกับการจับธุรกิจร้านอาหารญี่ปุ่นโดยการร่วมเป็นพันธมิตรกับแบรนด์ดังอย่างสึโบฮาจิ แบรนด์อิซากายะเก่าแก่จากเมืองฮอกไกโด ซึ่งได้เข้ามาเปิดบริการความอร่อยในเมืองไทยเป็นครั้งแรก เมื่อ 24 ตุลาคม 2556 ที่ผ่านมาที่โครงการนิฮอนมูระมอลล์ ซอยทองหล่อ 13 จากนั้น ก็ได้เดินหน้าขยายกิจการด้วยสาขาที่ 2 ณ โครงการบีไฮฟ ไลฟ์สไตล์ มอลล์ เมืองทองธานี จากการตอบรับที่ดีจากลูกค้าจึงทำให้เกิดสาขาที่ 3 ที่โครงการนิฮอนมาชิ สุขุมวิท26 และล่าสุดกับสาขา 4 ที่ซอยธนิยะ ย่านสีลม ที่เปิดให้บริการเมื่อวันที่12 สิงหาคม2557 ที่ผ่านมา เพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมายย่านศูนย์กลางธุรกิจ นับเป็นความสำเร็จที่นำมาสู่การเป็นผู้นำเทรนด์และไลฟ์สไตล์ของการรับประทานอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะที่สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าคนไทยได้เป็นอย่างดี ด้วยศักยภาพของการบริหารงานของทีมงานร้านอาหารของอิมแพ็ค และแบรนด์สึโบฮาจิ ที่มีคุณภาพพร้อมทั้ง อิมแพ็คได้ผ่านการรับรองมาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยด้านอาหาร หรือ มอก. 22000 จึงสามารถสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้าได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ ร้านสึโบฮาจิได้ชูจุดขายเรื่องราคาอาหารที่สมเหตุสมผลและคุณภาพของวัตถุดิบที่มีความสดใหม่ที่ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น นอกจากนี้ การขยายร้าน 4 สาขา ทำให้สามารถเข้าถึงความต้องการของลูกค้าได้หลากหลายกลุ่ม ทั้งกลุ่มคนญี่ปุ่นและคนไทย รวมถึงกลุ่มคนทำงานและกลุ่มครอบครัวทั้งใน กรุงเทพฯ และปริมณฑล ร้าน“สึโบฮาจิ”แบรนด์อาหารญี่ปุ่นชั้นนำจากฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น พร้อมให้ทุกท่านได้ลิ้มลองความอร่อยสไตล์อิซากายะแล้ววันนี้ทั้ง 4 สาขา ได้แก่ สาขานิฮอนมูระมอลล์ โครงการ 2 บริเวณชั้น1 ซอยทองหล่อ 13 โทร.02-185-3323 สาขา โครงการ บีไฮฟ ไลฟ์สไตล์ มอลล์ เมืองทองธานี (ตรงข้ามมหาวิทยาลัย สุโขทัยธรรมาธิราช) โทร.02-000-2180 สาขาโครงการนิฮอนมาชิ บริเวณชั้น 1 ซอยสุขุมวิท26 โทร. 02-262-0331 และสาขาซอยธนิยะ (สีลม) โทร 02-266-5380 หรือ เข้าชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.tsubohachi-tha.com