จิบน้ำชายามบ่าย พร้อมผ่อนคลายร่างกาย แบบ ชิล ชิล กับวิว 180 องศา โรงแรม เอทัส ลุมพินี

ข่าวบันเทิง Tuesday August 26, 2014 10:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--AETAS Hotels & Residences จีเอ็มที เลาวจ์ (GMT lounge) โรงแรม เอทัส ลุมพินี เชิญทุกท่านมาเพลิดเพลินกับบรรยากาศ ยามบ่าย แบบชิล ชิล นั่งชมวิว สวนลุมพินี กับ การจิบน้ำชา ด้วยใบชาเลิศรสระดับ พรีเมี่ยม และลูกค้าสามารถจัดเต็มด้วย ของว่างแสนอร่อยที่โรงแรม เอทัส ลุมพินี คัดสรรมาเป็นอย่างดี พร้อมเสริฟต์บนถาด 3 ชั้น ไม่ว่าจะเป็น แซลมอน รวมควัน, แซนวิชทูน่า , ถุงทอง, ปอเปี๊ยะกุ้ง และอีกนับไม่ถ้วน พร้อมด้วยสโคนสดใหม่กับ แยมสตรอว์เบอรรี่อันหวานหอม ,ทาร์ต ผลไม้, เค้กช็อกโกแลต และแยมโรลเนื้อนุ่มละมุน ที่รับรองว่าถ้าเข้ามาลิ้มลอง แล้วจะช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย ตลอดการประชุม หรือสังสรรค์ ในราคาเพียงชุดละ 550 บาท (สุทธิ) เท่านั้น ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ชุดน้ำชายามบ่าย ให้คุณได้จิบชาพลางๆผ่อนคลายเพลินๆพร้อมชมวิว 180 องศา จากจีเอ็มที เลาวจ์ ชั้น 9 ให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 14.00-17.00 น.