ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(27 สิงหาคม 2557)

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday August 27, 2014 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 27 สิงหาคม 2557 08.00 น. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับบริษัท หลักทรัพย์ ภัทร จำกัด (มหาชน) และ Bank of America Merrill Lynch จัดงาน “Thailand Focus 2014: Reforming for Thailand Sustainable Growth” ณ โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ 09.00 น. ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “เปิด AEC อย่าง มั่นใจ...SMEs ก้าวไกลไปกับ EXIM” ณ EXIM BANK 09.00 น. หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ ร่วมกับ บริษัท บางจาก ปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) เปิดเวทีสัมมนา "Waste to Energy towards Green Society Achievement พลังงาน จากขยะ มุ่งสู่สังคมสีเขียว" ณ โรงแรมแลนด์มาร์ค 10.00 น. บริษัท อพอลโล่ แอสเส็ท จำกัด จัดแถลงข่าวเปิดตัว โครงการใหม่ล่าสุด “โว้ค เพลส คอนโดมิเนียม สุขุมวิท107 (แบริ่ง 2)” ณ สำนักงานขายโครงการ โว้ค เพลส คอนโดมิเนียม สุขุมวิท107 10.00 น. ทาทา สตีล เชิญสัมภาษณ์ผู้บริหาร เพื่อสรุปผลประกอบ การไตรมาส 1 ณ อาคาร รสา ทาวเวอร์ 2 10.00 น. ลอรีอัล ประเทศไทย จัดแถลงข่าว "ทิศทางธุรกิจและแผน กลยุทธ์ในช่วงครึ่งปีหลัง 2557 เพื่อก้าวสู่ผู้นำ ธุรกิจความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย" ณ โรงแรมเรอ เนสซองส์ 10.10 น. บิวตี้ คอมมูนิตี้ จัดบรรยายสรุปผลการดำเนินงาน ไตรมาส 2/2557 ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 10.30 น. แอกซ่าประกันภัย จัดงาน “Afternoon tea with AXA” ปา ร์ตี้ยามบ่าย..สไตล์ฝรั่งเศสกับแอกซ่า พร้อมแถลงข่าว เปิดตัว AXA Drive Application ณ สมาคมฝรั่งเศส ถนน วิทยุ 10.30 น. อิชิตัน กรุ๊ป แถลงข่าวลงนามความร่วมมือทางธุรกิจ และเปิดตัว “บริษัท อิชิตัน อินโดนีเซีย” ณ โรงแรม เซ็นทาราแกรนด์เซ็นทรัลเวิล์ด 10.30 น. ธนาคารกรุงเทพ จัดงานสัมมนาเพื่อนคู่คิด มิตรคู่ AEC เรื่อง ‘จัดทัพธุรกิจ พิชิตตลาดชายแดนเมียนมาร์’ ณ อาคารสำนักงานใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ ถนนสีลม 10.30 น. งานแถลงข่าวการจัดงานแสดงสินค้าโลจิสติกส์ 2557 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา 14.10 น. - 15.00 น. ผลิตภัณฑ์คอนกรีตชลบุรี จัดงานฟังบรรยายสรุปข้อมูล การดำเนินงานในหัวข้อเกี่ยวกับ “สรุปผลการดำเนินงาน ในช่วงครึ่งปีแรก และทิศทางธุรกิจในครึ่งปีหลัง 2557 ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 15.20 น. พีทีจี จัดบรรยายข้อมูลบริษัทและผลประกอบการไตรมาส 2/57 ในงาน Opportunity Day - PTG ณ ตลาดหลักทรัพย์ แห่งประเทศไทย 18.00 น. ธนาคารกสิกรไทย จัดงาน “K-Expert Workshop ส แกน(พฤติ)กรรม ทำให้คนมีตังค์เก็บ” ณ อาคารจามจุรี สแควร์