ผ่อนคลายสุดคุ้มกับสมาชิกเซนส์ บายสปาเซ็นวารี ที่โรงแรมเซ็นทราเซ็นทรัลสเตชัน

ข่าวบันเทิง Wednesday August 27, 2014 14:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--โรงแรมเซ็นทราเซ็นทรัลสเตชัน เซนส์ บายสปาเซ็นวารี ขอแนะนำแพ็คเกจสุดคุ้มสำหรับสมาชิกรายปี ให้คุณมาผ่อนคลาย ดูแล ใส่ใจสุขภาพและความงามในแบบฉบับของคุณ ที่โรงแรมเซ็นทราเซ็นทรัลสเตชัน กรุงเทพฯ “เซนส์” บายสปาเซ็นวารี มุ่งเน้นการบริการทรีตเม้นท์คุณภาพที่ประหยัดเวลาในราคาที่สมเหตุสมผล พร้อมผ่อนคลายกับทรีตเม้นท์หลากหลาย โดยมีห้องทำทรีตเม้นท์อเนกประสงค์จานวน 4 ห้อง รวมทั้งห้องนวดแผนไทย และห้องนวดฝ่าเท้า พิเศษสำหรับสมาชิกโกลด์ 1 ปี ราคาเพียง 9,000 บาท รับบริการมูลค่ารวม 18,000 บาท สมาชิกแพลทินัม 1 ปี ราคา 15,000 บาท รับบริการมูลค่า 30,000 บาท คุ้มค่าเป็นสองเท่า สมัครตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นเดือนตุลาคม 2557 รับบัตรกำนัลจัสมินบอร์ดี้สครับ 2 ใบ มูลค่า 1,500 บาท ฟรี เซนส์ บายสปาเซ็นวารี เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 –21.00 น. สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นและสำรองห้องสำหรับทำทรีตเม้นท์ได้ที่ โทร. 02-344 1699 ต่อ 4