บริษัท ทรู ดิจิตอล พลัส จำกัด ร่วมกับเกม PlusPang ขอความอนุเคราะห์พื้นที่ประชาสัมพันธ์ข่าวบนเว็บไซต์และแฟนเพจ PlusPang เกม puzzle รูปแบบใหม่ สาวกแอนดรอยเล่นได้แล้ววันนี้

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday September 2, 2014 10:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--ทรู ดิจิตอล พลัส Plus Pang เกม Pluzzle รูปแบบใหม่ เปิดให้ดาวน์โหลดผ่านระบบปฏิบัติการ Androidพิชิตภารกิจช่วยเหล่าแมวเหมียว กับ "PlusPang" เกม Puzzle รูปแบบใหม่ อันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลีที่ให้ผู้เล่นได้ประลองทักษะไหวพริบในการคิดและคำนวนตัวเลขเพื่อทำคะแนนที่กำหนดไว้ในแต่ละด่านรับบทบาทเป็นผู้พิทักษ์ที่จะช่วยเหลือเหล่าพลพรรคแมวเหมียว ให้พ้นการถูกจองจำจากแมววายร้ายในดินแดนมหัศจรรย์สาวกแมวทั้งหลายห้ามพลาด!กับเกมส์น่ารักมุ้มมิ้ง ที่ได้ฝึกสมอง พร้อมกับโชว์ความไวบนมือถือได้แล้ววันนี้ ดาวน์โหลด บน play store : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tdp.pluspang ติดตามข่าวสาร ได้ที่ FaceBook: https://www.facebook.com/PlayPlusPang?ref=hl