ทีวีไกด์รายการ "นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together" “บิ๊ก ทองภูมิ – ท็อป ดารณีนุช – นุ้ย เชิญยิ้ม” รวมตัวเฉพาะกิจ ยกห้องพานักเรียน ตะลุย “มาเลเซีย เมืองมรดกโลก” ใน “นักคิดตะลุยอาเซียน”

ข่าวบันเทิง Tuesday September 2, 2014 11:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--Zense Entertainment พฤหัสบดีที่ 4 กันยายนนี้!! รายการ “นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together” (อาเซียน ทูเก็ตเตอร์) ขอลุยพาน้องๆนักเรียน มาเรียนรู้กับ “แก๊งดารานักคิดขาเม้าท์” อย่าง “บิ๊ก-ทองภูมิ สิริพิพัฒน์ , ท็อป-ดารณีนุช โพธิปิติ และ นุ้ย เชิญยิ้ม” พร้อมใจกันปะทะเม้าท์จนแตกฟอง เรื่องอาเซียน ตัวแม่ ตัวพ่อ ขาเม้าท์ เรียงตัวมาขนาดนี้ ใครที่ยังไม่เคยได้ไปประเทศเพื่อนบ้าน ดูที่รายการนี้ รู้เรื่อง เพราะทางรายการเจาะเรื่องราวกันแบบเน้นๆอันซีน!!! แบ็คแพ็คกระเป๋า แล้วไปลุยกันที่ ประเทศสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม , ประเทศไทย และ เมืองมรดกโลก ประเทศสหพันธรัฐมาเลเซีย มาผจญภัยกันที่ “หอชมวิว Menara Taming Sari” (เมอนารา ทามิง ซาลี) ถือได้ว่าเป็นหอชมวิวหมุนได้รอบทิศทางแห่งแรกของประเทศมาเลเซีย!!! ซึ่งคนที่ได้ขึ้นไปบนหอชมวิวนี้ จะเห็นวิวทั่วทั้งเมืองมะละกา และยังสามารถมองเห็นช่องแคบมะละกาได้อีกด้วย แล้วมาตะลุยกันไปเรื่อยๆที่ “จัตุรัส ดัช สแควร์” ที่เป็นจุดเริ่มต้นของนักท่องเที่ยวทุกคนที่ได้มาเหยียบเมืองมะละกา อีกหนึ่งสถานที่สำคัญที่ทุกคนจะต้องไม่พลาด นั่นก็คือ บริเวณทางเข้าของ จัตุรัส ดัช สแควร์ อาคารสีแดงสดติดกับริมน้ำ ซึ่งจะมีข้อความยินดีต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกท่านสู่เมืองมะละกา หากใครอยากไปสัมผัสเมืองมรดกโลก ห้ามพลาด “ประเทศมาเลเซีย” เด็ดขาด!! ยังมีอีก 10 ประเทศสมาชิกสมาคมอาเซียน ที่รอให้ทุกคนผจญภัยและค้นหาคำตอบ ทางรายการจะพาไปเจาะลึกเรื่องอะไรอีก?? และระหว่าง “บิ๊ก – ท็อป – นุ้ย” ใครจะเม้าท์และเซียนเรื่องอาเซียนมากกว่ากัน ติดตามได้ใน รายการ “นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together” วันพฤหัสบดีที่ 4 กันยายน เวลา 18.00 น. ทาง โมเดิร์นไนน์ ทีวี