ฟอร์ดจัด ‘Ranger Day’ มอบข้อเสนอพิเศษเอาใจคนรักรถฟอร์ดทุกรุ่น

ข่าวยานยนต์ Monday September 8, 2014 12:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัล สแตรทิจีส์ พบข้อเสนอพิเศษดาวน์ 0% สำหรับฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ทุกรุ่น ลูกค้าไวด์แทรค 3.2 ลิตร รับรถได้ทันที ลูกค้าฟอร์ดลุ้นรับส่วนลดสุงสุด 300,000 บาท ที่โชว์รูมฟอร์ดทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 12-14 กันยายนนี้ ฟอร์ด ประเทศไทย มอบข้อเสนอพิเศษดาวน์ 0% สำหรับผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของรถกระบะสายพันธุ์แก่ง ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ทุกรุ่นในงาน ‘Ranger day’ ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 12-14 กันยายน 2557 ณ โชว์รูมฟอร์ดทั่วประเทศ สำหรับผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของรถฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ รุ่นไวด์แทรค 3.2 ลิตร สามารถออกรถได้ทันที เมื่อจองในงาน นอกจากนี้ ฟอร์ดยังเตรียมโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของรถฟอร์ดทุกรุ่นเมื่อจองรถในงาน Ranger Day รับสิทธิ์ลุ้นรับบัตรกำนัลส่วนลดมูลค่าสูงสุด 300,000 บาท และรางวัลอื่นๆ รวม 46 รางวัล มูลค่า 2 ล้านบาท โดยจะมีการจับรางวัลในวันที่ 19 กันยายน 2557 ณ โชว์รูมฟอร์ด ออโต้ แกลลอรี่ ปทุมธานี และประกาศผลผู้โชคดีในวันที่ 23 กันยายน 2557 ทาง www.ford.co.th ผู้ที่สนใจสามารถดูข้อเสนอพิเศษเพิ่มเติมได้ที่ www.ford.co.th หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ฟอร์ด คอลเซ็นเตอร์ โทร 0-2686-5899 (กรุงเทพฯ) และต่างจังหวัดโทรฟรีที่ 1-800-225-449