“กามิกาเซ่” ส่งสุข “เด็กด้อยโอกาส” มอบบัตร “แดนซ์เนรมิตคอนเสิร์ต”

ข่าวบันเทิง Tuesday September 9, 2014 14:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--อาร์เอส เพื่อเป็นการสานต่อ โครงการ “อาร์เอส กิ๊ฟ แบค” ที่สนับสนุน และส่งเสริมให้เกิดการคิดดี ทำดี เพื่อสังคมแบบยั่งยืน “ค่ายกามิกาเซ่” ค่ายเพลงไทยหัวใจวัยรุ่น บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) เลยขอร่วมส่งความสุขให้กับน้องที่ด้อยโอกาส สถานสงเคราะห์เด็กหญิงบ้านราชวิถี ด้วยการมอบบัตรชมคอนเสิร์ต “เอไอเอส 3จี วัน ทู คอล พรีเซนต์ กามิกาเซ่ แดนซ์เนรมิตคอนเสิร์ต” จำนวน 100 ที่นั่ง ให้น้องๆ ได้เข้าชมความยิ่งใหญ่อลังการ ในโอกาสครบรอบ 7 ปี กามิกาเซ่ ทั้งนี้ คุณหทัย ศราวุฒิไพบูลย์ ผู้อำนวยการกลุ่มงานกามิกาเซ่ – ธุรกิจเพลง พร้อม “โฟร์ –มด” (โฟร์ – ศกลัรตน์ วรอุไร และ มด – ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ) และ ธามไท แพลงศิลป์ เป็นตัวแทนค่ายกามิกาเซ่ ร่วมมอบบัตรคอนเสิร์ตให้กับ คุณอรพญา พลอยทับทิม หัวหน้าฝ่ายสังคมสงเคราะห์บ้านเด็กหญิงราชวิถี เตรียมพบกับ 24 กองทัพศิลปิน “โฟร์ มด, เฟย์ ฟาง แก้ว, ทรีทูวัน (3.2.1), หวาย ปัญญาริสา ,ธามไท, เนโกะ จั๊มพ์, ขนมจีน กุลมาศ, แต้งกิ้ว ศิลป์ชนก ,มิณทร์ ฯลฯร่วมสร้างปรากฏการณ์แดนซ์เขย่าฟลอร์ ในวันเสาร์ที่ 4 ตุลาคม 2557 ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ บัตรราคา 2,500 / 2,000 / 1,500 และ 800 บาท เปิดจองบัตรวันเสาร์ที่ 6 กันยายน 2557 ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทรศัพท์ 0-2262-3456 หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.ilovekamikaze.com โฟร์ ศกลรัตน์ เป็นตัวแทนกล่าวว่า “ค่ายกามิกาเซ่ เราอยู่กันเป็นครอบครัว รุ่นพี่มีหน้าที่ดูแล ให้ความช่วยเหลือกัน เราถูกปลูกฝังให้รู้จัก การให้ และ แบ่งปัน ซึ่งคอนเสิร์ตครั้งนี้ เป็นอีกครั้งที่ได้มีโอกาสให้ความสุข แบ่งปันรอยยิ้ม ให้กับน้องๆ สถานสงเคราะห์เด็กหญิงบ้านราชวิถี ซึ่งหลายคนไม่มีโอกาสมาเปิดประสบการณ์แบบนี้ ปีที่ผ่านๆมา เรามีโปรเจ็คช่วยเหลือน้องที่พิการทางการได้ยิน ให้มาดูคอนเสิร์ต ซึ่งน้องทุกคนน่ารัก และมีรอยยิ้ม พวกเราก็มีความสุข คอนเสิร์ตครั้งนี้ก็เช่นกัน อยากให้น้องๆ ที่มาดูคอนเสิร์ต นอกจากได้มาเจอศิลปินที่ชื่นชอบ ได้รับความสนุกแล้ว อยากให้เห็นวิธีการทำงานที่เป็นระบบ เป็นทีมเวิร์คด้วย ปีนี้เราทำเพลงพิเศษ ชื่อเพลง รักกันอย่าบังคับ เป็นเพลงที่ตั้งใจทำขึ้นมาพิเศษ มีเนื้อหาที่แทนความรู้สึกของวัยรุ่นในตอนนี้ แล้วเจอกันวันที่ 4 ตค. รอยัลพารากอน ฮอลล์ มาสนุก มีความสุขไปพร้อมกันค่ะ”