รายการเด่นช่อง Smart SME วันที่ 13-14 กันยายน 2557

ข่าวบันเทิง Thursday September 11, 2014 17:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--ช่อง Smart SME วันเสาร์ที่ 13 กันยายน 2557 เวลา 13.00-14.00 น. – รายการสองเกลอตะลุยโอท็อปพาไปดูกรรมวิธีการทำข้าวกล้องงอก ของดีบ้านมะยาง จังหวัดศรีสะเกษ คุณกิตติศักดิ์ สิงห์คำ ผู้ใหญ่บ้าน เป็นผู้ริเริ่มต่อยอดผลิตภัณฑ์ จากปัญหาข้าวขายไม่ได้ราคา จึงนำข้าวที่ไม่สามารถทำพันธุ์ได้ มาแปรรูปเป็นข้่วกล้องงอก จำหน่ายและสร้างรายได้ให้กับคนในชุมชน วันอาทิตย์ที่ 14 กันยายน 2557 เวลา 13.00-14.00 น. – รายการตลาดนักคิดนักคิดการตลาด พบกับคุณคิว เกรียงศักดิ์ ประตูน้ำขอนแก่น ไม่ใช่ฉายาแต่เป็นชื่อจริงนามสกุลจริงของ CEO หนุ่มวัย 31 ปี เจ้าของบริษัทประตูน้ำขอนแก่น จำกัด ศูนย์ค้าส่งที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน บนพื้นที่กว่า 200 ไร่ ริมถนนมิตรภาพ จังหวัดขอนแก่น กับแนวคิด “ยกประตูน้ำมาไว้ที่ภาคอีสาน” ติดตามรายการที่น่าสนใจเหล่านี้ได้ทางช่องทรูวิชั่นส์ 49, 570 หรือ PSI True 49 หรือ Application SmartSME และดูรายการสดและย้อนหลังทาง www.smartsme.tv