กสอ. ร่วมกับโพสต์ อินเตอร์ฯ จัดงาน Bangkok Fashion Avenue 2014

ข่าวทั่วไป Monday September 15, 2014 08:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) กระทรวงอุตสาหกรรม ร่วมกับโพสต์ อินเตอร์เนชั่นแนลมีเดีย จำกัด ขอเชิญร่วมงาน Bangkok Fashion Avenue 2014 ปรากฏการณ์ทางแฟชั่นรูปแบบใหม่ที่เชื่อมโยงระหว่าง “แฟชั่น คน และสถานที่” เข้าด้วยกัน ผ่านการจัดแฟชั่นโชว์รูปแบบต่างๆ ใน 5 ย่านทั่วกรุงเทพฯ อันได้แก่ จตุจักร บางลำพู ประตูน้ำ สุขุมวิท และสยาม โดยในครั้งนี้จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นย่านที่สอง สำหรับย่านบางลำพู แหล่งสินค้าแฟชั่นที่มีความอินดี้เฉพาะตัว ผสมผสานกับวัฒนธรรมที่สร้างสรรค์และหลากหลาย ทำให้กลายเป็นแหล่งช้อปปิ้งและท่องเที่ยวยามค่ำคืนที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและต่างชาติมากที่สุดย่านหนึ่งในกรุงเทพฯ โดยภายในงานประกอบไปด้วยกิจกรรมต่างๆ อาทิ การเดินแบบแฟชั่น ในรูปแบบคัลเจอร์ แอนด์ ไวลด์ (CULTURE & WILD) บูธขายสินค้าแฟชั่นสุดอินดี้ กว่า 40 ร้านค้า มินิคอนเสิร์ตโดย ETC และ Tattoo Color ศิลปินสุดป็อปขวัญใจวัยรุ่น สำหรับผู้สนใจสามารถเข้าร่วมงานดังกล่าวได้ในวันเสาร์ที่ 20 กันยายน 2557 ตั้งแต่เวลา 16.00 – 22.00 น. ณ สวนสันติชัยปราการ กรุงเทพฯ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท โพสต์ อินเตอร์เนชั่นแนล มีเดีย จำกัด โทรศัพท์ 02-616-4692 และ 09-8817-8027 หรือเข้าไปที่ http://www.bangkokfashionavenue.com