ภาพข่าวสต็อคทูมอร์โรว์ จัดงานเสวนาเปิดตัวหนังสือ “เทรดเดอร์ 3 ขา”

ข่าวทั่วไป Tuesday September 16, 2014 10:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--เมคอะเว็ลท์ คอนซัลติ้ง นายปิยพันธ์ วงศ์ยะรา (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สต็อคทูมอร์โรว์ จำกัด เจ้าของสำนักพิมพ์ สต็อคทูมอร์โรว์ ที่ถ่ายทอดเรื่องราวด้านธุรกิจและการลงทุนที่หลากหลาย จัดงานเสวนาเปิดตัวหนังสือ “เทรดเดอร์ 3 ขา” ที่ถ่ายทอดเคล็ดลับ แนวคิด วิธีการบริหารเงินเพื่อให้เป็นผู้ชนะในตลาดทุนแบบคนรุ่นใหม่ โดยกลั่นกรองจากประสบการณ์ด้านการลงทุนของ “นิก ชานน รุ่งเรืองไพฑูรย์” (ที่ 4 จากขวา) นักลงทุนรุ่นใหม่ไฟแรงที่มีประสบการณ์ลงทุนในตลาดหุ้นและอนุพันธ์อย่างโชกโชนและมีความรู้เกี่ยวกับการลงทุนหลากหลายแขนง โดยในงานมีนักเขียนและวิทยากรชื่อดังประจำสต็อคทูมอร์โรว์และแฟนคลับ ร่วมแสดงความยินดีมากมาย ณ S2M Investor Club ชั้น 17 อาคารสีลม คอมเพล็กซ์ สามารถหาซื้ออ่านหนังสือ "เทรดเดอร์ 3 ขา" ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ร้านซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ และร้านหนังสือชั้นนำ ทั่วประเทศ