“อำพลฟูดส์” ร่วมสร้างมูลค่าเพิ่มอาหารไทยแปรรูป

ข่าวทั่วไป Wednesday September 17, 2014 15:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--อำพลฟูดส์ โพรเซสซิ่ง อำพลฟูดส์ ร่วมเป็นวิทยากรในการบรรยายพิเศษหัวข้อ “ วทน.กับอาหารแปรรูป : อาหารไทยไม่ใช่แค่ในกระป๋อง ” ในงานสัมมนาวิชาการ “ มูลค่าเพิ่มสร้างได้สไตล์ไทยทำ เกษตร อาหาร พลังงาน ” ณ ห้องกรุงเทพ 2 โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์แอทเซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพฯ เมื่อวันอังคารที่ 9 กันยายน 2557 ดร.เกรียงศักดิ์ เทพผดุงพร กรรมการผู้จัดการบริษัท อำพลฟูดส์ โพรเซสซิ่ง จำกัด ได้ร่วมเป็นวิทยากรในการบรรยายพิเศษหัวข้อ “ วทน.กับอาหารแปรรูป : อาหารไทยไม่ใช่แค่ในกระป๋อง ” ซึ่งจัดโดยสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) ในงานสัมมนาวิชาการ “ มูลค่าเพิ่มสร้างได้สไตล์ไทยทำ เกษตร อาหาร พลังงาน ” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นเวทีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นร่วมกันระหว่างนักวิจัยที่มีความเชี่ยวชาญ และผู้ประกอบที่มีประสบการณ์ในการประกอบธุรกิจการแปรรูปอาหารเพื่อเพิ่มมูลค่า ตลอดจนเพื่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการประกอบธุรกิจ ตลอดจนแนวทางการนำวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมาเป็นเครื่องสำคัญให้ผู้ประกอบการเพื่อเตรียมพร้อมรองรับการเปลี่ยนในอนาคต นอกจากนี้ ยังมีคุณกัญญภัค ตันติพิพัฒน์พงษ์ รองประธานกลุ่มอุตสาหกรรมอาหาร สภาอุตสาหกรรม คุณอนันต์ ชัยกิจวัฒนะ ผู้จัดการฝ่ายธุรกิจไบโอเทค บริษัท ทิปโก้ ไบโอเทค จำกัด และคุณวิมลศรี พรรธนประเทศ นักวิจัย ฝ่ายเทคโนโลยีอาหาร สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.)ร่วมเป็นวิทยากรเสวนาในครั้งนี้