“อุ่นใจจัดเต็ม” จัดจริง แจกกระจาย เซอร์ไพรส์สุดๆ รอพบได้ทุกเดือน

ข่าวทั่วไป Thursday September 18, 2014 09:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--เอไอเอส นายสุรวัตร ชินวัตร ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ ส่วนงานการตลาดด้านลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า “เราต้องการมอบความพิเศษให้แก่ลูกค้าเอไอเอส 3G ทั้งฐาน เพื่อขอบคุณที่มอบความไว้วางใจใช้บริการเอไอเอสอย่างต่อเนื่อง ตอบสนอง Lifestyle การใช้ชีวิตประจำวัน ทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นความอร่อยอินเทรนด์, แพ็คเกจค่าโทรพิเศษหลากหลายรูปแบบและส่วนลดเครื่องสมาร์ทโฟนราคาพิเศษสุดๆ ดังนั้นจึงเริ่มโครงการ “อุ่นใจจัดเต็ม” ขึ้น โดยเริ่มต้นในเดือนกันยายนนี้เป็นครั้งแรก” “อุ่นใจจัดเต็ม” ครั้งนี้ มอบ 3 ความเซอร์ไพรส์แบบจัดเต็ม คือ 1. รับฟรี! แมคฯ เบอร์เกอร์ 50,000 ชิ้นทั่วประเทศ 2. รับค่าโทรฟรีทุกเครือข่าย 30 นาที จำนวน 300,000 แพ็ค และ 3. ลดกระหน่ำสมาร์ทโฟนสุดฮิตกว่า 90% นายสุรวัตร กล่าวเพิ่มเติมว่า “อุ่นใจจัดเต็ม” จะใช้ช่องทางการสื่อสารกับลูกค้าผ่านช่องทาง Social Network ของเอไอเอส เป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็น Line, Facebook และ Web site โดยตั้งใจจะมอบความเซอร์ไพรส์สลับสับเปลี่ยน หมุนเวียนกันไป และจะจัดเต็มในลักษณะนี้ทุกเดือนจากนี้เป็นต้นไป ลูกค้า เอไอเอส 3G ทั้งฐาน ทั่วประเทศ เตรียมเซอร์ไพรส์ได้เลยครับ”