ดิเอ๊กซ์ ตรีม โฮเทล ที่พักสุดชิค เอ็กซ์ตรีม ดีไซน์ แห่งแรกของกรุงเทพฯ

ข่าวท่องเที่ยว Thursday September 18, 2014 13:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--ดิเอ๊กซ์ ตรีม โฮเทล ดิเอ็กซ์ ตรีม โฮเทล สุดยอดไลฟ์สไตล์ โฮเทล สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความตื่นเต้นเร้าใจใหม่ ๆ ในสไตล์ที่แตกต่าง ที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบ มาจากกีฬาเอ็กซ์ตรีม ตกแต่งภายใน ในความสำคัญทุกรายละเอียด โดยนำเอาเส้นลวดลายของศิลปะมาผสมผสานกันความเป็นไลฟ์สไตล์โฮเทล ซึ่งพร้อมเปิดให้บริการในเดือนตุลาคมนี้ โรงแรมฯ ตั้งอยู่ที่ถนนหัวหมาก ระหว่างซอย 21 และ 23 ใกล้มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (หัวหมาก) และสถานที่สำคัญ อาทิ สนามกีฬาราชมังคลากีฬาสถาน สนามบินนานาชาติ สุวรรณภูมิ เดินทางง่าย ด้วยรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ (สถานีหัวหมาก) ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน แวดล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้าและสถานบันเทิงต่าง ๆ มากมาย ดิเอ็กซ์ ตรีม โฮเทล เป็นโรงแรมในเครือของบริษัท ลาซาล อพาร์ทเม้น จำกัด บริหารงานโดย ดร. สุรศักดิ์ งามเมฆฉาย โดยมีแรงบันดาลใจ ที่จะสร้างโรงแรมให้ฉีกกฏเกณฑ์เดิม ๆ จากโรงแรม ทั่วไป ให้มีเอกลักษณ์ชัดเจน และมีรูปลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนที่ไหน โดยเน้นความสะดวกสบายของลูกค้า ลดความยุ่งยากที่ไม่จำเป็น ทันต่อยุคสมัยที่เทคโนโลยีก้าวหน้า ด้านตัวอาคารเป็นผลงานการออกแบบของ อาจารณ์ เอกพงษ์ ตรีตรง หัวหน้าภาควิชาการตกแต่งภายใน คณะมัณฑณศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ซึ่งมีผลงานด้านการออกแบบมากมายและยังเป็นผู้ผลิตและผู้ดำเนินรายการโทรทัศน์ประเภทการออกแบบและตกแต่งภายใน เช่น รายการอยู่สบาย ทางช่องเนชั่น และเขียนหนังสือพ็อคเก็ตบุ๊ค ภายใต้ชื่อ “อยู่สบาย 1” “อยู่สบาย 2” “อยู่สบาย 3” เป็นต้น ดิเอ็กซ์ ตรีม โฮเทล ประกอบด้วย ห้องพักจำนวน 69 ห้อง แบ่งแยกเป็น 3 ขนาด โดยมีชื่อเรียก ดังนี้ “มาร์เวิลลัส “เป็นห้องขนาดมาตราฐาน เรียบง่าย มีความเป็นส่วนตัว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน “แลนด์ ลอดร์ด” อาณาจักรส่วนตัว เหมาะสำหรับครอบครัว จุดเด่นของห้องนี้ คือมีเตียงนอน 2 ชั้น เข้าพักได้สูงสุดถึง 4 ท่าน และ “สเพคแทค คิวละ” เป็นห้องที่มีความกว้างขว้าง เหมาะสำหรับ คู่รัก ที่ไม่อยากละสายตาจากกัน แม้เพียงวินาที เพราะจุดเด่นของห้องนี้ มีห้องอาบน้ำขนาดใหญ่ ที่จะให้คุณได้ใกล้ชิดกัน ภายในตัวห้องมีดีไซด์ที่โฉบเฉี่ยวสไตล์ เอ็กซ์ ตรีม ห้องพักทุกขนาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตอบสนองความต้องการของแขกผู้เข้าพักทุกกลุ่ม ทั้งคู่รัก ครอบครัว นักธุรกิจ นักกีฬา และกลุ่มนักท่องเที่ยว ร่วมถึงผู้ที่ต้องการจัดประชุมขนาดย่อม สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกมีห้องอาหาร เอ็กซ์ ตรีม ที่มีการออกแบบ ตกแต่งโดยการจำลอง แกรนด์แคนยอน ในทางตะวันตกเฉียงเหนือของรัฐแอริโซนา ประเทศสหรัฐอเมริกา ให้บริการอาหารประเภทฟิวชั่น และสกาย บาร์ ชั้นดาดฟ้าให้บริการเครื่องดื่ม เหมาะสำหรับการผ่อนคลายยามเย็น ชมวิว สังสรรค์กับครอบครัวหรือเพื่อนๆ โดยไม่มีตึกบดบังสายตา และยังมีบริการสปา และฟิตเนส ที่คุณสามารถ ออกกำลังกาย ผ่อนคลาย ได้ตลอดเวลา ด้วยโร้ดวิว ให้ความรู้สึกอิสระ ไม่อึดอัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สุมล โพธิ์ประสาท ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด โทร 092 695 0707 อีเมล์: sm@thextremehotel.com เว็บไซต์ www.thextremehotel.com ติดตามข่าวสารของโรงแรม ดิเอ็กซ์ ตรีม ได้ที่ www.facebook.com/thextremehotelofficial
แท็ก ศิลปะ