เจมส์ จิรายุ ซุ่มซ้อมเตรียมทำเพลงพิเศษเพื่อการแสดงในงานเทศกาล 'The K Festival' ที่ประเทศเกาหลีใต้ พร้อมเปิดตัวศิลปินน้องใหม่ นัตตี้ นัทธมณ สาวน้อยมากความสามารถ กับซิงเกิ้ลเพลงเกาหลีอัลบั้มแรก

ข่าวบันเทิง Monday September 22, 2014 10:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--เมเจอร์ ครีเอชั่น บริษัทดรีม ซีนีม่าอินเตอร์เนชั่นแนล ฟิล์ม จำกัด ร่วมกับเมืองอินชอน นำศิลปินไทยซุปเปอร์สตาร์ของเมืองไทยเจมส์ จิรายุ และ สาวน้อยมากความสามารถ นัตตี้ นัทธมณ ขึ้นโชว์ในงาน The K Festival ร่วมกับศิลปินเกาหลีชั้นนำกว่า 20 ทีม ซึ่งงานจะมีขึ้นในวันที่ 3-4 ตุลาคม 2557 ณ Songdo Moonlight Park เมืองอินชอน นับเป็นโอกาสอันดีสำหรับศิลปินไทย ที่จะได้ไปแสดงความสามารถบนเวทีระดับเอเชีย โดยเจมส์ จิรายุกำลังทุ่มเทฝึกซ้อม ทั้งร้องและเต้นอย่างเต็มที่ พร้อมเตรียมการแสดงสุดเซอร์ไพรส์ให้แฟน ๆ ที่ไปร่วมชมงานได้ติดตาม ซึ่งหนุ่มเจมส์ได้บอกว่า "ตอนนี้กำลังตั้งใจฝึกซ้อม เพื่อไปขึ้นแสดงบนเวทีนี้โดยเฉพาะ ก็อยากจะให้แฟน ๆ คอยติดตามและให้กำลังใจด้วย" ส่วนสาวน้อยนัตตี้ ที่มากด้วยความสามารถโดดเด่น จนได้เซ็นต์สัญญาเพื่อเตรียมตัวเป็นนักร้อง ก็กำลังเตรียมซิงเกิ้ลเพลงเกาหลีเพลงแรก เพื่อเปิดตัวในฐานะศิลปิน ภายใต้สังกัดของดรีม ซีนีม่าฯ บนเวทีนี้ด้วยเช่นกัน ทั้งฝึกร้องและเต้น รวมถึงทำกิจกรรมอยู่ที่ประเทศเกาหลีในขณะนี้ ต้องคอยติดตามชมผลงาน และให้กำลังใจตัวแทนของประเทศไทย ที่จะไปร่วมสร้างสีสัน ให้กับเทศการ The K Festival ในปีนี้ นอกจากนี้ เทศกาลดังกล่าวจะมีทีมศิลปินโด่งดังเข้าร่วมมากมาย ประกอบด้วย บีสท์(Beast), โฟร์มินิท(4Minute), บี.เอ.พี. (B.A.P), จีนา (G.Na), บล็อคลี (BlockB), เดย์เบรค (Daybreak), บอยส์ รีพับบลิค (Boys Republic), บลาสท์ (Blast), เจ แรบบิท (J Rabbit) และศิลปินอื่น ๆ อีกมากมาย อนึ่งเทศกาล The K Festival ครั้งนี้จะจัดขึ้นในช่วงงานพิธีปิดเอเซี่ยนเกมส์ ซึ่งจะเป็นเทศกาลงานบันเทิง สำหรับเหล่านักกีฬาและทีมงานผู้เกี่ยวข้องงานกีฬาเอเซี่ยนเกมส์ได้เข้ามาร่วมสนุกและผ่อนคลายหลังจบการแข่งขัน และคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 40,000 คน ส่วนแฟน ๆ ชาวไทยที่ สนใจเข้าร่วมชมงาน สามารถติดตามรายละเอียดการซื้อบัตรได้ที่ www.thekfestival.co.kr และติดตามความเคลื่อนไหวของตัวแทนประเทศไทยในงานเทศกาล The K Festival ได้ที่เฟสบุ๊ค www.facebook.com/dreamcinema.th