แจกแล้วแจกจริง Builder & Construction Guide!

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday September 23, 2014 15:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--เทเลอินโฟ มีเดีย Builder & Construction Guide คู่มือซื้อขายเกี่ยวกับงานก่อสร้างครบวงจร โดย บริษัท เทเลอินโฟ มีเดีย จำกัด (มหาชน) ได้ลงพื้นที่แจกคู่มือในด้านการก่อสร้างส่งตรงสู่มือผู้รับเหมา สถาปนิก วิศวกร มัณฑนากร และรวมถึงสมาคมต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการก่อสร้างเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเนื้อหาในเล่มประกอบไปด้วยข้อมูลเกี่ยวกับงานก่อสร้าง ซึ่งสามารถแบ่งออกมาได้ถึง 11 หมวดหมู่ ดังนี้ งานฐานรากและผลิตภัณฑ์คอนกรีต, เครื่องจักร เครื่องมือ, วัสดุก่อสร้าง เคมีภัณฑ์, พื้น ผนัง ฝ้า เพดาน หลังคา, ประตู หน้าต่าง รั้ว กุญแจ, เฟอร์นิเจอร์ ตกแต่งภายใน, ระบบไฟฟ้า ประปา สุขาภิบาล, บริษัทรับเหมาก่อสร้าง สถาปนิก มัณฑนากร, และบริการอื่นๆ โดยทุกข้อมูลร้านค้านั้นสามารถติดต่อได้จริง เปรียบเสมือนผู้ช่วยมือหนึ่งในเรื่องก่อสร้างที่ควรมีติดบ้านไว้ สำหรับผู้ที่สนใจคู่มือ Builder & Construction Guide สามารถเข้าไปดาวน์โหลดคู่มือได้ที่ www.yellowpages.co.th หรือโทร. 0-2262-8888