ภาพข่าวSPU : เครือข่ายเพื่อการพัฒนาอุดมศึกษา กลุ่มภาคกลางและภาคตะวันออก 85 สถาบัน เข้าเยียมชมและศึกษาดูงาน กองพันนักเรียนการรบพิเศษ ศูนย์การทหารม้าค่ายอดิสร จ.สระบุรี

ข่าวทั่วไป Thursday September 25, 2014 15:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม คณะเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานด้านป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถาบันอุดมศึกษา เครือข่ายเพื่อการพัฒนาอุดมศึกษา กลุ่มภาคกลางและภาคตะวันออก จำนวน 85 สถาบันการศึกษา เข้าศึกษาดูงาน "ศูนย์วิวัฒน์พลเมือง" สถานฟื้นฟูสมรรถภาพผู้ติดยาเสพติด เพื่อให้เลิกยาเสพติดโดยเด็ดขาด รวมทั้งการเสริมสร้างระเบียบวินัยและทักษะวิชาชีพ เพื่อให้เกิดความเชื่อมั่นในตนเองพร้อมที่จะคืนสู่สังคมอย่างมีความสุข โดยได้รับเกียรติจาก พันโทพงศ์วุฒิ แย้มวงษ์ ผู้บังคับกองพันนักเรียนการรบพิเศษ กรมนักเรียนโรงเรียนทหารม้าและหัวหน้าแผนกฟื้นฟูสมรรถภาพผู้ติดยาเสพติด ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษในครั้งนี้ ตามโครงการการจัดงานของเครือข่ายเอาชนะยาเสพติดสถาบันอุดมศึกษาภาคกลางตอนบน และกลุ่มงานกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยศรีปทุม ณ ศูนย์การทหารม้า ค่ายอดิศร จ.สระบุรี เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2557