ภาพข่าวเอสโซ่ (ประเทศไทย) จัดกิจกรรมพิสูจน์ประสบกาณ์ขับขี่เหนือระดับ จากกรุงเทพฯ สู่ ขอนแก่น ตอกย้ำความเป็นผู้นำผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการที่ได้มาตรฐาน

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday September 25, 2014 16:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--เวเบอร์ แชนวิค บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) บริษัทชั้นนำด้านธุรกิจอุตสาหกรรมปิโตรเลียมและปิโตรเคมี จัดกิจกรรมพิสูจน์ประสบกาณ์ขับขี่เหนือระดับประจำปี 2557 จากกรุงเทพฯ สู่ขอนแก่น เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนและผู้ขับขี่รถยนต์ดีเซล ได้พิสูจน์ผลิตภัณฑ์สำหรับเครื่องยนต์ดีเซลเกรดพรีเมี่ยม “เอสโซ่ ซูพรีม ดีเซล พลัส” (Esso Supreme Diesel Plus) และ น้ำมันเครื่อง “โมบิล ซูเปอร์ เทอร์โบสปีด” (Mobil Super Turbospeed) รวมถึงสถานีบริการที่ได้มาตรฐาน นอกจากนี้ยังถือโอกาสขอบคุณผู้บริโภคในประเทศไทย ที่ให้ความไว้วางใจ เอสโซ่ มาตลอดเป็นเวลากว่า 120 ปี โดยภายในงานได้รับเกียรติจากผู้บริหารจากเอสโซ่ อาทิ มร. นีล เอ. แฮนเซ็น ประธานกรรมการ และกรรมการผู้จัดการบริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และคุณยอดพงศ์ สุตธรรม กรรมการและผู้จัดการการตลาดขายปลีก บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เข้าร่วมงานเมื่อเร็วๆ นี้