ลีวายส์ ชวนคอยีนส์ เปิดอิสรภาพเวทีประกวดดนตรี ฉีกกฎกติกาที่เคยมีมา กับโครงการ “Live in Levi’s Live on Stage”

ข่าวบันเทิง Monday September 29, 2014 09:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--เกรลิ่ง ไทยแลนด์ ดีเคเอสเอช ผู้นำในการให้บริการด้านการขยายตลาดโดยเฉพาะในภูมิภาคเอเชีย และ ลีวายส์® ไอคอนยีนส์ระดับโลก ชวนเหล่าสาวกยีนส์ที่มีใจรักในเสียงเพลงและมีความสามารถทางดนตรี มาปล่อยของแบบไม่มีขีดจำกัดในสไตล์ของตัวเอง ให้ดนตรีเล่าเรื่องชีวิตของคุณบนเวที กับ “Live in Levi’s® Live on Stage” ลุ้นเป็นผู้ชนะผลิตเพลงของตนเองพร้อมบินลัดฟ้าไปเปิดประสบการณ์ทางดนตรี ณ ประเทศญี่ปุ่น พร้อมกับการขึ้นเวทีคอนเสิร์ตร่วมกับศิลปินชื่อดัง ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด ผู้แทนจัดจำหน่ายและเฟรนไชส์ของลีวายส์® เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เชิญชวนชาวยีนส์ผู้ชื่นชอบเสียงเพลงและมีความสามารถทางด้านดนตรีมาตามล่าหาฝันร่วมกันกับโครงการ “Live in Levi’s® Live on Stage” การแข่งขันดนตรีรูปแบบใหม่ที่เปิดเสรีภาพทางดนตรีอย่างเต็มที่ ไม่จำกัดแนวเพลงและเครื่องดนตรี ไม่จำกัดอายุ ไม่จำกัดจำนวนสมาชิก เพียงแค่ไม่มีสัญญาผูกมัดกับค่ายเพลงใดๆเท่านั้น พร้อมสร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้กับการประกวดดนตรีด้วยการร่วมกันกำหนดกติกา ร่วมให้คะแนนและร่วมตัดสินหาผู้ชนะกันเอง เพียงจัดกลุ่มกับก๊วนเพื่อนแล้วส่งกติกาที่อยากให้ใช้ในการตัดสิน 1 ข้อ จากนั้นอัพโหลดคลิปวีดีโอบันทึกการแสดงขณะกำลังสวมใส่ลีวายส์® ตัวเก่ง พร้อมกับแนะนำวงและสมาชิกในวงบน YouTube แล้วลงทะเบียนแนบลิงค์ทางเว็บไซต์ www.levisthailand.com/liveinlevis/liveonstage ตั้งแต่วันที่ 25 กันยายน – 31 ตุลาคมนี้ ประกาศผลวงดนตรีผู้เข้ารอบแรก 15 วง ในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2557 บน www.levisthailand.com/liveinlevis/liveonstage และ www.facebook.com/levis วงดนตรีผู้เข้ารอบ Live Audition ทั้ง 15 วง จะได้ร่วมขึ้นคอนเสิร์ตกับคนดนตรีมืออาชีพอย่างฮิวโก้-จุลจักร จักรพงษ์ เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ และวงฟลัวร์ ณ Levi’s® Pop-up Live House ทั้ง 3 แห่ง ได้แก่ ตลาดรถไฟ เจเจกรีน และลานสกายวอล์ค BTS ช่องนนทรี ในวันที่ 8, 15 และ 21 พฤศจิกายน เพื่อเฟ้นหาผู้ชนะ 6 วงสุดท้ายโดยมีผู้ชมภายในงานและผู้เข้าแข่งขันเป็นผู้ตัดสิน สำหรับผู้เข้ารอบ 6 วงสุดท้ายจะได้ขึ้นเล่นดนตรีบนคอนเสิร์ตใหญ่กับวงดนตรีรุ่นพี่ทั้ง 3 วง ณ มงคลสตูดิโอ อาร์ซีเอ ในวันที่ 29 พฤศจิกายนนี้ เพื่อเฟ้นหาผู้ชนะที่ทุกคนยอมรับโดยการคัดเลือกของวงดนตรีทั้ง 6 วง เอง วงดนตรีชนะเลิศจะได้ทำอัลบั้มเพลงของตัวเอง พร้อมโอกาสเดินทางไปเปิดประสบการณ์ทางดนตรี ณ ประเทศญี่ปุ่น ทั้งการเปิดคอนเสิร์ต เข้าห้องอัดเพลงกับโปรดิวเซอร์มืออาชีพ เลือกช้อปเสื้อผ้าสุดแนวในร้านลีวายส์® โตเกียว เล่นดนตรีของตัวเองใน Live house ถ่ายภาพวงเท่ๆ สำหรับทำปกอัลบั้มที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์ชื่อดังของเมืองไทย และถ่ายทำมิวสิควีดีโอที่ประเทศญี่ปุ่นด้วย วงดนตรีที่ได้รางวัลรองชนะเลิศและรางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง จะได้รับ Levi’s® Gift Voucher มูลค่า 50,000 บาท และ 30,000 บาท นอกจากนี้ ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 15 วง ยังมีสิทธิลุ้นรับรางวัล Popular Vote สำหรับผู้ที่มียอดจำนวนคนดู รวมทั้งยอดกดไลค์และแชร์ในมากที่สุด รับ Levi’s® Gift Voucher มูลค่า 20,000 บาท มร.ปีเตอร์ ฮอร์นบี ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มสินค้าแฟชั่น บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด ผู้แทนจำหน่ายเครื่องแต่งกายและยีนส์แบรนด์ลีวายส์® ประเทศไทย กล่าวว่า “ไม่ใช่แค่ลีวายส์® เท่านั้นที่อยู่ในชีวิตประจำวันของทุกคน แต่ดนตรีก็เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตใครหลายๆคนเช่นกัน เราได้เห็นศักยภาพด้านดนตรีของคนไทย และดนตรีก็เป็นสิ่งที่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ไม่มีเส้นขีดกั้นพรมแดน ลีวายส์® จึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสุขให้กับลูกค้าด้วยโอกาสในการผลิตเพลงและทำ MV ของพวกเขาเอง เพื่อเก็บเป็นประสบการณ์และความประทับใจตลอดไป” ดูกติกาและข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.levisthailand.com/liveinlevis/liveonthestage อย่าปล่อยให้โอกาสการใช้ชีวิตของคุณหลุดลอยไปง่ายๆ ใส่ลีวายส์® ตัวโปรดของคุณออกมาแสดงฝีมือ ปล่อยของอย่างไม่มีลิมิต แล้วให้ชีวิตและตัวตนของคุณไปโลดแล่นอยู่บนเวทีกับ Live in Levi’s® Live on Stage เพราะยีนส์คือลีวายส์®