เชอิล (ประเทศไทย ) ครีเอทโมบายแอพพลิเคชั่น “LEVI’S COMMUTER” สุดเก๋ สำหรับสิงห์นักปั่น ตอบรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ 9 ตุลาคม นี้

ข่าวเทคโนโลยี Monday October 6, 2014 15:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--เชอิล เชอิล (ประเทศไทย) ครีเอทโมบายแอพพลิเคชั่น“LEVI’S® COMMUTER” เครื่องมือที่จะทำให้การขับขี่จักรยานสนุก สะดวกสบาย ปลอดภัย และทำให้คอมมูนิตี้ของชาวนักปั่นแน่น แฟ้นยิ่งขึ้น ตอบรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ใส่ใจสุขภาพ หลังจากดีเคเอสเอช ผู้จัดจำหน่ายแบรนด์ลีวายส์® แฟชั่นยีนส์ระดับโลก ออกคอลเลคชั่นเสื้อผ้าสำหรับนักปั่นจักรยานอย่าง “LEVI’S® COMMUTER” ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากเหล่านักปั่นชาวไทย ซึ่งเป็นยีนส์ที่ผลิตจากวัสดุเส้นใยยืดหยุ่น กระชับ พร้อมดีไซน์ แถบ 3M-เรืองแสง ด้วยแฟชั่นดีไซน์สุดเท่ห์สไตล์ลีวายส์® ให้เหมาะกับการขี่จักรยานแม้ยามค่ำคืน แอพพลิเคชั่น“LEVI’S® COMMUTER” นี้ดาวน์โหลดฟรี ทั้งมือถือระบบแอนดรอยด์ และ ไอโอเอส โดนใจสังคมนักปั่น ด้วยคุณสมบัติมากมายของแอพพลิเคชั่น “LEVI’S® COMMUTER” การเดินทางด้วยจักรยานจะสะดวกสบายและปลอดภัยยิ่งขึ้น อีกทั้งวัดระยะทางการปั่น วัดแคลอรี่ แชร์เส้นทางให้เพื่อน ทั้งเตือนภัยในเส้นทางอันตราย และแนะนำเส้นทางสวยงามน่าประทับใจ ระบบมีไฟฉาย และ ปรับเป็นไฟสัญญาณกระพริบ SOS เพื่อขอความช่วยเหลือได้ นอกจากนี้ยังมีฟิลเตอร์ปรับภาพได้ถึง 10 รูปแบบ ให้แชร์ความประทับใจ หรือแข่งขันการปั่นกับเพื่อน สามารถบอกจุด ร้านกาแฟสำหรับนักปั่น ร้านขายจักรยาน และช้อปลีวายส์®ที่อยู่ใกล้เคียง อีกทั้งยังได้รับสิทธิร่วมกิจกรรมสนุกๆ ของลีวายส์® และสามารถนำไมล์ระยะทางที่สะสมในแอพพลิเคชั่นไปแลกรับส่วนลดพิเศษสำหรับช้อปสินค้าลีวายส์® ได้อีกด้วย Route Sharing : นักปั่นสามารถแทรคเส้นทางและเก็บข้อมูลการปั่นเพื่อยืนยันตัวตนและไลฟ์สไตล์การปั่นได้ โดยเมี่อเริ่มทริป แอพพลิเคชั่นจะแทรคเส้นทางการปั่นผ่านแผนที่กูเกิลและเก็บข้อมูล เช่น ความเร็วเฉลี่ย ระยะทาง เส้นทาง สถิติการปัน และพลังงานแคลอรี่ที่เผาผลาญไปจากการปั่นจักรยานในแต่ละทริป ไว้อวดเพื่อนๆ บนโซเชียลมีเดียได้ทั้งทางเฟสบุ๊ค ทวิตเตอร์ และยูทูป Danger Zone Warning : นักปั่นจะสนุกกับการขับขี่จักรยานคู่ใจอย่างปลอดภัยไร้กังวลยิ่งขึ้น เพราะสามารถชี้เป้าเส้นทางอันตรายเพื่อเตือนภัยแก่เพื่อนๆ นักปั่นผ่านทางโซเชียลมีเดียได้ นอกจากนี้ยังมีไฟฉายสำหรับให้แสงสว่างยามค่ำคืน สัญญาณไฟ SOS สำหรับขอความช่วยเหลือ และสามารถแจ้งตำแหน่งเพื่อขอความช่วยเหลือจากเพื่อนๆ ยามฉุกเฉินผ่านโซเชียลมีเดียได้อีกด้วย Commuter Camera : นักปั่นสามารถเก็บภาพความประทับใจระหว่าง ทริปเพื่อแบ่งปันให้เพื่อนๆ ผ่านโซเชียลมีเดียได้ทุกที่ทุกเวลา ทั้งยังมีลูกเล่นฟิลเตอร์กว่า 10 แบบ ให้เลือกแต่ภาพสวยๆ กันอย่างจุใจ Challenging Event : สิทธิพิเศษสำหรับนักปั่นที่เป็นลูกค้าลีวายส์® และมีแอพพลิเคชั่น “LEVI’S® COMMUTER” รับสิทธิร่วมกิจกรรมสนุกๆ ของลีวายส์® และสามารถนำไมล์ระยะทางที่สะสมในแอพพลิเคชั่นไปแลกรับส่วนลดพิเศษสำหรับช้อปเสื้อผ้าแบบสบายๆ ได้ที่ร้านลีวายส์® หรือเลือกช้อปคอลเลคชั่นสำหรับนักปั่นอย่าง “LEVI’S® COMMUTER” ได้ที่ร้านลีวายส์® ตามตำแหน่งที่แสดงในแอพพลิเคชั่น “LEVI’S® COMMUTER” ได้เลย นายรัตพน เลขาชินบุตร นักวางแผนกลยุทธ์แผนกดิจิตอล บริษัทเชอิลฯให้ข้อมูลว่า ปัจจุบันนักปั่นในประเทศไทยมีมากกว่า 2.6 ล้านคน เฉพาะนักปั่นในกรุงเทพมีถึง 250,000คน ต่อวัน (จากข้อมูลการวิจัยของ LA Bicycle เดือน พ.ค.57) จึงเป็นแรงบันดาลใจให้ทีมงานนำ Digital Platform Communication สร้างนวัตกรรมเพื่อการปั่นจักรยาน โดยนำเสนอโมบายแอพพลิเคชั่น“LEVI’S® COMMUTER” ที่สอดคล้องกับชีวิตคนเมือง และสอดรับกับผลิตภัณฑ์รุ่น “LEVI’S® COMMUTER” ของลูกค้าแบรนด์ลีวายส์®ของเราอีกด้วย นายเกื้อกูณ วงศ์ตระกูลเล็ก ผู้อำนวยการฝ่ายดิจิตอล กล่าวว่า ทีมงานบริษัทเชอิลฯ ภูมิใจสร้างสรรค์โมบายแอพพลิเคชั่นที่ใช้งานง่ายสอดรับกับไลฟ์สไตล์เท่ห์ๆของผู้บริโภคยุคใหม่ ที่ชอบแชท และแชร์ ได้สนุกกันอย่างเต็มที่ โดยครีเอทีฟผู้สร้างสรรค์งานนี้ นำทีมโดยนายวิทวัส สุมนัสส์ เปิดเผยว่า ได้พัฒนาระบบและโปรแกรมเรียบร้อย พร้อมเปิดตัวในงาน “LEVI’S® COMMUTER PARTY” ในวันที่ 9 ตุลาคม ณ. Haus café & bAR (ซอย เอกมัย 24) ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสังคมนักปั่น “LEVI’S® COMMUTER COMMUNITY” พบกับกิจกรรมสุดท้าทายและมันส์ไปกับเส้นทางใหม่ เพื่อนใหม่ ที่มีหัวใจนักปั่นแบบเดียวกันได้แล้ววันนี้ เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น “LEVI’S® COMMUTER” ที่แอพสโตร์หรือเพลย์สโตร์ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอพพลิเคชั่น “LEVI’S® COMMUTER” ได้ที่ www.levisthailand.com/commuterapp ค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นต่างๆ ของลีวายส์® ได้ที่ www.levisthailand.com, Instagram: @levis_thailand, www.facebook.com/levis