มิตซูบิชิ เชิญลูกค้าปาเจโร สปอร์ต ทดสอบระบบ All Wheel Control ในระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday October 9, 2014 13:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ต.ค.--มิตซูบิชิ มอเตอร์ส มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ชวนลูกค้าร่วมคาราวานท่องเที่ยว และทดสอบระบบอัจริยะ All Wheel Control ของรถปาเจโร สปอร์ต รุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อ มร.มาซะฮิโกะ อูเอะกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “บริษัทฯ จัดกิจกรรมทดสอบสมรรถนะของมิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ขึ้นภายใต้ชื่องาน “Mitsubishi Pajero Sport Caravan and Test Drive” บนสนามจำลองสไตล์แอดเวนเจอร์ ณ สนามกรังด์ปรีซ์ กอล์ฟ คลับ อำเภอบ่อพลอย จังหวัดกาญจนบุรี เพื่อให้ลูกค้าและผู้ที่สนใจได้รู้จักและทดลองขับระบบ All Wheel Control ของ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ขับเคลื่อน 4 ล้อ” ซึ่งเป็นระบบที่ให้ความปลอดภัย กิจกรรมครั้งนี้ นอกจากจะสร้างประสบการณ์ขับขี่ให้กับลูกค้าแล้ว ยังจัดขึ้นเพื่อขอบคุณและตอบแทนลูกค้าที่ให้การสนับสนุนที่ดีมาโดยตลอด ซึ่งภายในงานนอกจากจะมีกิจกรรมแนะนำการใช้งาน ระบบ All Wheel Control ซึ่งเป็นระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ของรถปาเจโร สปอร์ต บนสนามออฟโรด โดยมีผู้เชียวชาญให้คำปรึกษาตลอดงานแล้ว ยังมีกิจกรรมคาราวานท่องเที่ยว Unseen Thailand จังหวัดกาญจนบุรี ด้วยการพาลูกค้าขับรถชมวิวธรรมชาติ เที่ยวปราสาทเมืองสิงห์ และวัดถ้ำเสือ พร้อมกิจกรรมผ่อนคลายความเครียดกับ นวดสปา ตีกอล์ฟ ล่องแพแม่น้ำแคว ปาร์ตี้ย้อนยุคยามค่ำคืน พร้อมเล่นเกม และจับรางวัลอีกมากมาย โดยกิจกรรมดังกล่าวถือเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเป็นพิเศษเฉพาะลูกค้าที่ขับรถมิตซูบิชิ ปาเจโร สปอต โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ซึ่งได้รับความสนใจจากลูกค้าเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก ในส่วนของลูกค้า คุณจิร ธนากิจไพศาล เจ้าของมิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต หนึ่งในสมาชิกที่เข้าร่วมกิจกรรม “Mitsubishi Pajero Sport Caravan and Test Drive” กล่าวถึงความประทับใจว่า “หลังจากที่ได้สัมผัสสมรรถนะและความสมบูรณ์แบบของระบบ All Wheel Control ของมิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ในรุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อ แบบ Super Select 4WD และระบบ ASTC ซึ่งเป็นระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว เพื่อป้องกันรถลื่นไถลออกนอกเส้นทาง พร้อมระบบป้องกันล้อหมุนฟรี ก็พบว่าขณะขับบนสนามออฟโรด ซึ่งประกอบด้วยอุปสรรคหลากหลาย เช่น หลุมสลับ แอ่งน้ำ เนินสลับ และเนินเอียง ระบบ All Wheel Control มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต รุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อ จะช่วยให้การขับขี่เป็นไปอย่างง่ายดาย มีความนุ่มนวล และมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ประกอบกับรูปลักษณ์ภายนอกที่ดีไซน์ทรงสปอร์ตโฉบเฉี่ยว และทันสมัย มาพร้อมกับเทคโนโลยีความบันเทิง ความปลอดภัย และประโยชน์ใช้สอยครบครัน รวมถึงมีขนาดกว้างขวาง ถือว่าเป็นรถอเนกประสงค์ที่เหมาะสำหรับครอบครัว พร้อมลุยไปทุกที่ทุกสถานการณ์ สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ของครอบครัวได้เป็นอย่างดี”