ภาพข่าวยิลเลตต์ ชวนเซเลบหนุ่มสุดฮอต ร่วมพิสูจน์นวัตกรรมการโกนหนวดที่เหนือระดับ รับประกัน ไร้รอยแดง ในงาน “ยิลเลตต์ มัคทรี ซีโร่ เรดเนส การันตี”

ข่าวทั่วไป Friday October 10, 2014 11:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--อาร์ค เวิลด์ไวด์ นายวรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ ประจำประเทศไทย บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานแถลงข่าว “ยิลเลตต์® มัคทรี ซีโร่ เรดเนส การันตี (Gillette® Mach 3 Zero Redness Guaranteed)” เปิดตัวผลิตภัณฑ์โกนหนวดโฉมใหม่ล่าสุด “ยิลเลตต์® มัคทรี” ที่ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การโกนหนวดอย่างเกลี้ยงเกลา และแนบสนิทยิ่งขึ้น* พร้อมรับประกัน^^ไร้รอยแดง^ที่เกิดจากการระคายเคืองบนผิวหน้าหลังการโกนหนวดได้อย่างไร้ที่ติ โดยงานนี้ ได้รับเกียรติจากผู้เชี่ยวชาญด้านการกรูมมิ่ง คุณศกร ทวีสิน ผู้บริหารจากทรูฟิทท์ แอนด์ ฮิลล์ ที่มาเผยเทคนิคและเคล็ดลับการโกนหนวดให้ดูเพอร์เฟ็ค พร้อมด้วยศิลปินสุดหล่อ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล มาร่วมแชร์ประสบการณ์กับปัญหารอยแดงที่เกิดขึ้นหลังการโกนหนวด ภายในงาน ยังมีเหล่าเซเลบริตี้หนุ่ม อาทิ จารุทัศ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, กันต์ รตนาภรณ์, และ ฐิติพงษ์ ล้อประเสริฐ มาร่วมงาน ณ ลานเซ็นทรัลคอร์ท ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็วๆ นี้