ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน แดนซ์สะบัด มอบความสุขให้แฟนคลับและลูกค้าโตโยต้า บัสส์ เพชรเกษม 88

ข่าวบันเทิง Wednesday October 22, 2014 17:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--จริงใจครีเอชั่น ตุ๊กกี้-สุดารัตน์ บุตรพรม ช่วงนี้เดินสายออกงานต่างจังหวัดและปริมณฑลไม่ขาดสายแต่พลังของซุปตาร์ตลกดังก็เต็มที่ เพราะล่าสุดได้จัดปาร์ตี้เรียกเสียงฮา!!! ณ โชว์รูมโตโยต้า บัสส์ เพชรเกษม 88 งานนี้แฟนคลับและลูกค้าโตโยต้า บัสส์ แห่มารอแน่นขนัดหน้าโชว์รูมตั้งแต่เช้า ทันทีที่เปิดตัวตุ๊กกี้ เสียงกรี๊ดได้เทกระหน่ำ และพอยิ่งได้รับกำลังใจจากคนดูล้นหลามซุปตาร์ตลกดังยิ่งมีกำลังใจ งัดท่าเต้นใส่ไม่ยั้งมอบความสุขให้กับคนที่มาร่วมงาน ตุ๊กกี้ - สุดารัตน์ บุตรพรม เผยว่า “วันนี้ตัวตุ๊กกี้เองรู้สึกดีใจมากที่ได้มามอบความสุขให้กับพี่น้องโตโยต้า บัสส์ เพชรเกษม 88 งานนี้เรียกได้ว่าจัดเต็มกับโชว์ที่จะมาแสดงอีกทั้งยังพา ทีมแดนเซอร์มามอบความสุขให้กับแฟนๆ และได้ร่วมจับแจกของรางวัลอีกมากมายพูดได้เลยว่า โตโยต้า บัสส์แจกจริง แจกเยอะจริง ถ้าพูดถึงรถโตโยต้า ตัวตุ๊กกี้เองก็ได้มีโอกาสมาเป็นพรีเซนเตอร์ โตโยต้า ไฮลักซ์ วีโก้ แชมป์ ตัวตุ๊กกี้เองจะประทับใจในเรื่องของการประหยัดน้ำมัน เพราะตุ๊กกี้ใช้รถโตโยต้าตั้งแต่ยังไม่ได้เป็นพรีเซนเตอร์ ซึ่งตุ๊กกี้เดินทางออกงานต่างจังหวัดบ่อยพอมาดูจึงรู้ว่ามันประหยัดน้ำมันจริงๆคะ และวันนี้ตุ๊กกี้ก็ขอบคุณโตโยต้า บัสส์ เพชรเกษม 88 ที่ให้โอกาสตุ๊กกี้ได้มาสร้างความสุขให้กับครอบครัวโตโยต้า บัสส์ เพชรเกษม 88 ตัวตุ๊กกี้เองก็รู้เป็นปลื้มกับการต้อนรับของพี่น้องชาวเพชรเกษมทุกท่าน ขอบคุณค่ะ ”