ภาพข่าว“เพชรจ้า” จับมือไฮโซคนดัง “แบรนด์เนม-ปรกฤษฏ์” และ “พอลลีน-พิมลพัชร์” เปิดธุรกิจใหม่ “โปร-สตรีม”ที่สุดนวัตกรรมล้างรถระบบไอน้ำครั้งแรกในไทย

ข่าวยานยนต์ Friday October 24, 2014 12:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ต.ค.--Chomchaviwan โปร-สตรีม (Prosteam) นวัตกรรมใหม่ของการล้างรถยนต์ด้วยระบบไอน้ำ (Steaming) แบบครบวงจร เจ้าแรกและเจ้าเดียวของประเทศไทย นำโดย ดีเจหนุ่ม เพชรจ้า – วิเชียร กุศลมโนมัย จับมือเพื่อนไฮโซคนดัง “แบรนด์เนม -ปรกฤษฏ์ หงษ์โสภา” และ “พอลลีน - พิมลพัชร์ ธนุสุทธิยาภรณ์” กรรมการผู้จัดการ บริษัท โปร-สตรีม กรุ๊ป จำกัด ร่วมสร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้กับวงการล้างรถ ด้วยเทคโนโลยีเครื่องแรงดันไอน้ำระบบออปติมา สตีมเมอร์ โดยใช้แรงดันไอน้ำและความร้อนในการทำความสะอาดซึ่งสามารถทำความสะอาดได้ทั้งภายนอก ภายใน และห้องเครื่อง โดยไม่ทิ้งร่องรอยความเสียหายกับสีรถและพื้นผิวรถยนต์ โดยมีเหล่าดารา และเซเลบริตี้ชื่อดังเข้าร่วมงานแสดงความยินดีมากมาย เมื่อเร็วนี้ๆ ณ เซ็นทรัล คอร์ท (ลานลิฟท์แก้ว) ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์