จัดหนักโปรโมชั่น “Kingston Big Sale” พาเหรดสายพันธุ์ HyperX ใจกลางสยามเซ็นเตอร์

ข่าวเทคโนโลยี Friday October 24, 2014 12:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ต.ค.--PMB บริษัท คิงส์ตันเทคโนโลยี ประเทศไทย ผู้ผลิตและพัฒนาหน่วยความจำรายใหญ่ของโลก ยกขบวนสินค้าคิงส์ตัน HyperX จัดโปรโมชั่นลดกระหน่ำส่งท้ายเดือนตุลาคม ณ พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า ประตูน้ำ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 28 ตุลาคม 2557 พร้อมอวดความแรงแห่งผลิตภัณฑ์สายพันธุ์ HyperX โรดโชว์กลางใจเมือง พบกับกัปตัน HyperX สาวสวยสุดเซ็กซี่ได้ที่สยามเซ็นเตอร์ 25-26 ตุลาคม นี้เท่านั้น! สุดยอดโปรโมชั่นกระชากใจสาวกสายพันธุ์ HyperX ได้แก่ ชุดหูฟัง HyperX Cloud กระชากราคาสุดพิเศษเพียง 2,990 บาท จากร้านค้าที่ร่วมรายการ* คุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 100 บาทที่บูธคิงส์ตัน ชั้น 1 อีกทั้งระหว่างวันที่ 25-26 ตุลาคมนี้ ลูกค้า 15 คนแรกต่อวัน รับส่วนลดเงินสดเพิ่มอีก 2,000 บาท ในการซื้อชุดหูฟัง HyperX Cloud ได้ที่ร้านค้าที่ร่วมรายการ** นอกจากนั้น เมื่อซื้อหน่วยความจำ HyperX รับทันทีเสื้อยืด HyperX สุดเท่ห์ และเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ตระกูล SSD รับชุดไขขวงอเนกประสงค์ ทันที พบกับการสาธิตผลิตภัณฑ์ HyperX เพื่อเปิดประสบการณ์แห่งความแรง ด้วยผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุดอย่างอย่าง หน่วยความจำ HyperX Savage, HyperX Fury, HyperX Predator, HyperX Beast และ HyperX SSD อีกหลากหลายรุ่น ซึ่งคุณจะสัมผัสได้ถึงประสิทธิภาพโดดเด่นสุดประทับใจไปกับ กัปตัน HyperX สาวสวยสุดเซ็กซี่ ที่มาพร้อมกิจกรรมแห่งความสนุกมากมาย ที่บูธคิงส์ตัน ชั้น 1 พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า ประตูน้ำ พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่น Kingston Big Sale ที่ พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า ประตูน้ำ สามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์คิงส์ตัน HyperX ได้อย่างจุใจ และรับรางวัลมากมายได้ตั้งแต่วันนี้ - 28 ตุลาคม 2557 งานนี้คิงส์ตัน HyperX ลดกระหน่ำ จัดหนัก จัดเต็ม ให้คุณได้สัมผัสผลิตภัณฑ์ HyperX สุดพิเศษอย่างที่คุณคาดไม่ถึง! ข้อมูลกิจกรรม Kingston Big Sale: วัน: วันนี้ - 28 ตุลาคม 2557 สถานที่: พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า ประตูน้ำ คิงส์ตันบูธ: ชั้น 1 หน้าประตูทางเข้า *ร้านค้าที่ร่วมรายการ: - ชั้น 1 : JEDI - ชั้น 2 : J.I.B. Computer - ชั้น 3 : P & Y Computer ข้อมูลกิจกรรม HyperX Experience Roadshow: วัน: 25-26 ตุลาคม 2557 สถานที่: สยามเซ็นเตอร์ **ไฮไลท์: สำหรับลูกค้า 15 คนแรกต่อวัน รับส่วนลดเงินสดเพิ่มอีก 2,000 บาท ในการซื้อชุดหูฟัง HyperX Cloud ได้ที่ ร้าน JIB, JEDI และ P&Y ที่ พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า ประตูน้ำ วันที่ 25-26 ตุลาคม 2557 เท่านั้น พบกับคิงส์ตันได้ที่: Facebook: http://www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.en YouTube: http://www.youtube.com/user/KingstonAPAC