ทรูโฟร์ยู (True4U) โชว์ผังรายการใหม่ที่ให้มากกว่าความบันเทิงครบรส “ข่าวเด็ด สาระดี กีฬาดัง บันเทิงเด่น ละครโดน” จัดแบ่งช่วงเวลาไฮไลท์ ที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ทุกคนในครอบครัว

ข่าวบันเทิง Friday October 24, 2014 13:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ต.ค.--ทรูโฟร์ยู True4U (ทรูโฟร์ยู) สถานีโทรทัศน์ดิจิทัล ฟรีทีวี ช่องสาระบันเทิงที่เข้าถึงไลฟ์สไตล์ของคนเมืองและคนรุ่นใหม่ด้วยคอนเซ็ปท์ “ให้คุณมากกว่าความบันเทิง” ล่าสุดปรับผังรายการใหม่ ส่งคอนเทนท์โดนใจลงช่วงเวลาดีของทุกคนในครอบครัวตั้งแต่ 4 โมงเย็นถึง 5 ทุ่ม เริ่มด้วย รายการเด็ก รายการกีฬา ละคร ซีรี่ส์ระดับโลก และรายการวาไรตี้หลากหลายแนว เพื่อให้จดจำได้ง่ายขึ้น พร้อมส่งรายการข่าวเด่นยามเช้าเสิร์ฟตรงทุกกระแสข่าว ทางช่องทรูโฟร์ยู ทีวี ช่อง 2 และ 34 กล่องทรูวิชั่นส์ / ช่อง 4 PSI / ช่อง 34 สำหรับจานดาวเทียม / ช่อง 24 บนกล่องทีวีดิจิทัล นางเนตรชนก วิภาตะศิลปิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด กล่าวว่า สถานีทีวีดิจิทัลทรูโฟร์ยู (True4U) ปรับผังรายการใหม่ในครั้งนี้เพื่อให้เป็นหมวดหมู่ตามประเภทรายการโดยแบ่งตามเวลาที่เหมาะสมกับเพศและวัย ให้ตอบโจทย์และเข้าถึงไลฟสไตล์ของทุกคนในครอบครัว และจดจำได้ง่ายขึ้น พร้อมกันนี้ช่องทรูโฟร์ยู (True4U) ยังนำเสนอคอนเทนท์ใหม่ๆทั้งในและต่างประเทศมาให้รับชมเต็มอิ่มตั้งแต่เวลา 4 โมงเย็นถึง 5 ทุ่ม ภายใต้แนวคิดช่องคือ “4U” ได้แก่ Urban:เข้าใจและเข้าถึงไลฟ์สไตล์คนเมืองและคนรุ่นใหม่ Ultimate:เป็นที่สุดแห่งความคิดสร้างสรรค์และสุดยอดคุณภาพรายการ Useful: สร้างประโยชน์และคุณค่ากับสังคม Update : ทันสมัยและพัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่อง สอดคล้องกับสโลแกนช่อง “ให้คุณมากกว่าความบันเทิง” เพลิดเพลินกับรายการที่ชื่นชอบตั้งแต่เวลา 16.00 - 23.15 น. ดังนี้ 16.00-18.00 น.ทุกวันจันทร์-ศุกร์ และ 8:00-9:00 น. ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เป็นช่วงเวลาของรายการเด็กและสาระบันเทิง ทรูโฟร์ยูเอาใจน้องๆ หนูๆ ด้วยรายการสาระบันเทิงสำหรับเด็กๆ ทั้งรายการสนุกมีสาระ และรายการการ์ตูน อาทิ Pokemon XY ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 8:30 น. อนิเมซีรี่ย์ชุดที่ 5 ของโปเกม่อน ภาคต่อจาก Pokémon Best Wishes! เริ่ม 1 พฤศจิกายน และ Pokemon B&W ทุกวัน พุธ – ศุกร์ เวลา 16:30 น. เรื่องราวการผจญภัยและการแข่งขันครั้งใหม่ของซาโตชิและคู่หูที่รู้ใจอย่างปิกาจูในภูมิภาคอิชชู เริ่ม 5 พฤศจิกายน 18.00-20.00 น. นำเสนอรายการถ่ายทอดสดกีฬาดัง ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ พลาดไม่ได้กับการถ่ายทอดสด ฟุตบอล โตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก ซึ่งทรูโฟร์ยูเป็นฟรีทีวีเพียงรายเดียวที่ได้สิทธิ์ในการถ่ายทอดสด แมทช์สุดท้าย 2 พ.ย. และรอชมการถ่ายทอดสดฟุตบอล ไทยคม FA Cup รอบชิงชนะเลิศ วันที่ 9 พ.ย. และตามด้วยการถ่ายทอด วอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก ตั้งแต่ 22 พ.ย. เป็นต้นไป สำหรับการถ่ายทอดสดฟุตบอล UEFA Champions League / UEFA Europa League ศึกชิง 2 ถ้วยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฟุตบอลสโมสร มีให้ได้รับชมทุกสัปดาห์ที่มีการแข่งขันของปี 2014/2015 นอกจากนี้แฟนกีฬาตัวจริงไม่ควรพลาด รายการ Sport Mania ทุกวันเวลา 00:00 น. พบเทปภาพการแข่งขันและไฮไลท์กีฬาดัง กีฬาฮอต กีฬาฮิต ที่คัดสรรมาแล้วจากทั่วทุกมุมโลก 20.15-21.15 น. นำเสนอละครจากหลากหลายผู้จัดให้ชวนติดตาม 2 เรื่องต่อสัปดาห์ จันทร์ - พุธ 1 เรื่อง และ พฤหัส – ศุกร์อีก 1 เรื่อง ซึ่งละครที่กำลังเข้มข้นและได้รับกระแสตอบรับดีอยู่ขณะนี้อย่างละคร บ่วงมาร มายานางฟ้า และเรื่องใหม่ที่พร้อมจะลงจอวันที่ 7 พฤศจิกายนกับ “ซีรี่ส์ คอมเมดี้ แสนดี” และต่อด้วยละครมนต์เจตภูต เริ่มออนแอร์ 1 ธันวาคมนี้ 21:15-22:15 น. นำเสนอซีรี่ส์ดังระดับโลก เริ่มต้นสัปดาห์ จันทร์ – พุธ ด้วยซีรี่ส์ฝรั่งแนวสืบสวนสอบสวน “คาสเซิ่ล” (Castle) ตามด้วยพฤหัส-ศุกร์ ซีรี่ส์ญี่ปุ่น พลิกล็อคหนุ่มร็อค (Hungry!) และผู้ที่รักศิลปะการต่อสู้ต้องไม่พลาด “ยิปมัน ปรมาจารย์เจ้ากังฟู” (Ip Man) ซีรี่ส์ดังจากแดนมังกร ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์เวลา 20:15 – 21:15 น. 22.15-23.15 น. พบกับรายการวาไรตี้ ได้แก่ ทุกวันจันทร์ – อังคาร รับชมโกโกริโกะเกมกึ๋ยส์ รายการเกมโชว์กึ่งวาไรตี้จากญี่ปุ่น ทุกวันพุธ – พฤหัส พบรายการวาไรตี้เอาใจผู้หญิง Get it Beauty เรียนรู้เทคนิคจากกูรูความงาม และทุกวันศุกร์ Get it Style รายการแนะนำเทรนด์แฟชั่นโดยเซเลบทางด้านแฟชั่น นอกจากนี้ ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 08.00 น. พบรายการข่าว “อรุณสวัสดิ์เมืองไทย” ที่ได้รวบรวม 10 ข่าวเด่นยามเช้า เสิร์ฟทุกกระแสข่าว ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ เรื่องเด่นในประเทศและต่างประเทศอีกด้วย ติดตามชมรายการที่ให้คุณได้มากกว่าความบันเทิง ทางช่องทรูโฟร์ยู ดิจิทัล ฟรีทีวี ได้ที่ กล่องทรูวิชั่นส์ ช่อง 2 และ 34 / PSI ช่อง 4 / จานดาวเทียมและเคเบิ้ลทีวี ช่อง 34 / กล่องทีวีดิจิทัล ช่อง 24 / หรือรับชมผ่านแอพพลิเคชั่น True4U