เคลือบแก้วแท้และล้างแอร์รถยนต์ที่มีผู้ใช้บริการมากที่สุดในประเทศ

ข่าวยานยนต์ Friday October 24, 2014 15:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ต.ค.--T.R. Product & Marketing ทำไมประชาชนเลือกใช้บริการเคลือบแก้วแท้ของ wizard auto care มากที่สุดในประเทศ เคลือบแก้วแท้ ต้องมีส่วนประกอบสำคัญคือซิลิก้า (Silica) และบริการเคลือบแก้วแท้ของ wizard ก็พิสูจน์ได้ว่าเป็นแก้วแท้ 100% และคุณสมบัติที่เสริมมาในสารเคลือบแก้วนั้นก็คือการทำปฏิกิริยาเป็นจุดๆยึดเกาะพื้นผิวที่เรียกว่า Nano Link ซึ่งจะทำให้เกิดการยึดเกาะพื้นผิวรถ คงทนและที่สำคัญคือไม่หลุดร่อนออกเป็นแผ่นๆ และคุณสมบัติที่น่าทึ่งอีกคุณสมบัติหนึ่งก็คือ การปรับสภาพผิวสีให้เปรียบเสมือนใบบัว กล่าวคือ น้ำไม่เกาะ รถที่ผ่านการเคลือบแก้วแท้จาก wizard แล้ว จะช่วยให้ล้างง่าย ส่วนสำคัญที่เป็นหนึ่งเดียวในประเทศไทย คือ การปรับพื้นผิวรถยนต์ให้เรียบ อุปมาเหมือนกับการขัดไม้ให้เรียบก่อนลงแลคเกอร์นั่นเอง กล่าวคือ ยิ่งเรียบ ยิ่งเงานั่นเอง *wizard ปรับผิวรถของท่านให้เรียบยิ่งกว่ารถใหม่ที่เพิ่งออกจากโรงงานผลิตรถยนต์ นั้นคือพัฒนาล่าสุดของ wizard คือการปรับพื้นผิวสีรถยนต์ด้วยระบบ Super High Wave ในอดีตการขัดปรับพื้นผิวรถยนต์. ซึ่งจะก่อให้เกิดริ้วรอย วงแดดตามมา แต่ปัจจุบัน wizard ใช้ระบบ Super High Wave เป็นการใช้คลื่นความถี่สูงมาปรับผิวสีรถ เครื่องดังกล่าวจะทำให้ผิวสีรถยนต์เรียบเนียน ไร้ริ้วรอย และเมื่อ wizard เคลือบแก้วแท้ เคลือบทับพื้นผิวที่ผ่านการปรับสภาพแล้วด้วยระบบ Super High Wave ก็จะยิ่งทำให้พื้นผิวรถเกิดความเงางาม เนียนเรียบขึ้นไปอีก พร้อมด้วยคุณสมบัติแก้วที่จะคอยช่วยปกป้องพื้นผิวสีรถให้สวยงามไปอีกนานแสนนาน? พร้อมด้วยบริการดูแลรักษารถยนต์ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นล้างรถด้วยเครื่องล้างอัตโนมัติฝีมือคนไทย ขัดเคลือบสี ขัดเคลือบเบาะหนัง อบโอโซน ซักเบาะ พรม ขัดเงาตาไฟ และอื่นๆ ด้วยผลิตภัณท์ของ wizard ที่ได้รับมาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อม ISO 9001: 2008 และ ISO 14001:2004 จากสถาบัน URS ประเทศอังกฤษ และ Thailand Brand ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.wizardgroup.com https://plus.google.com/b/106494045037181992956/+WizardgroupAutoCare/