CAT ท้าหนุ่มสาวไซเบอร์ร่วมสืบสวนแกะรอยป้องกันระบบเครือข่าย ใน CAT CYFENCE CYBERCOP CONTEST 2014

ข่าวเทคโนโลยี Friday October 24, 2014 16:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ต.ค.--กสท โทรคมนาคม กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT ท้าประลอง นิสิต นักศึกษา อนาคตนักไอทีรุ่นใหม่ที่จะเป็นอนาคตสำคัญในการเฝ้าระวังและรักษาความปลอดภัยของระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์และข้อมูล ร่วมลงสนามประลองการแข่งขันสืบสวนแกะรอยป้องกันระบบเครือข่ายกับกิจกรรม CAT CYFENCE CYBERCOP CONTEST 2014 สุดยอดการแข่งขันสืบสวนแกะรอยป้องกันระบบเครือข่ายแห่งปี โดยผู้สมัครจะต้องเป็นนิสิตนักศึกษาที่กำลังศึกษาปริญญาตรีไม่จำกัดคณะทั่วประเทศ ทีมละไม่เกิน 4 คน ส่งหลักฐานการสมัครพร้อมด้วยแนวความคิดในหัวข้อ “หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เดินทางมาจากอนาคตและมีความรู้ด้าน IT Security เป็นอย่างดี คุณจะทำอะไรให้กับประเทศไทย” ความยาวไม่เกิน 1 หน้ากระดาษ A4 ผู้สนใจเข้าร่วมสมัครการแข่งขันสามารถเข้าดูรายละเอียดเพิ่มเติมและกรอกรายละเอียดใบสมัครได้ที่ www.catcyfence.com/C4 เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึง 10 พฤศจิกายน 2557 โดย 10 ทีมที่ได้รับการคัดเลือกจะได้เข้าร่วมการอบรมเกี่ยวกับภัยคุกคามในโลกไซเบอร์รูปแบบใหม่ๆ ความรู้เกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัยระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ รวมถึงกติกาการแข่งขันก่อนร่วมประลองแข่งขันจริงเพื่อชิงรางวัลทุนการศึกษามูลค่า 100,000 บาท พร้อมประกาศนียบัตร ในงาน CAT Network Showcase 2014 ซึ่งจะมีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2557 ณ โรงแรมเซนทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว กรุงเทพฯ