โก๋แก่ กรุ๊ป จำกัด เปิดตัวโรงงานเนรมิตจินตนาการ การเรียนรู้สู่เด็กๆ ในคิดส์ซาเนีย กรุงเทพฯ ชวนหนูๆสัมผัสประสบการณ์กระบวนการผลิตถั่วคุณภาพ สู่ถั่วแสนอร่อย

ข่าวทั่วไป Monday October 27, 2014 09:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ต.ค.--คิดส์ซาเนีย บริษัทโก๋แก่ กรุ๊ป จำกัด เปิดตัวโรงงานเนรมิตจินตนาการการเรียนรู้สู่เด็กๆในคิดส์ซาเนีย กรุงเทพฯ เปิดโอกาสให้เด็กๆมีส่วนร่วมกับประสบการณ์สุดแสนอร่อย ในการคัดสรรถั่วคุณภาพและกรรมวิธีการผลิตสู่ความอร่อยที่ยาวนาน ภายในโรงงานจะให้ความรู้เกี่ยวกับกระบวนการผลิตการคัดสรรถั่วในแต่ละเม็ดด้วยเครื่องจักรและเทคโนโลยีที่ทันสมัยแบบจำลองจากโรงงานที่ใช้ได้จริง รวมไปถึงการบรรจุภัณฑ์ที่ได้มาตฐานของโก๋แก่ ซึ่งเด็ก ๆ จะได้เรียนรู้และฝึกทักษะพื้นฐานได้อย่างสนุกสนาน โดยตัวโรงงานของโก๋แก่เปิดให้บริการเข้าชมแล้ววันนี้ ในคิดส์ซาเนีย กรุงเทพฯ ภายในโลกเสมือนจริงของ “คิดส์ซาเนีย” นอกจากโรงงานโก๋แก่แล้ว ยังมีอีกหลากหลายอาชีพให้เด็ก ๆ ได้ทดลองสวมบทบาทอีกมากมาย อาทิ นักดับเพลิง หมอ พยาบาล ตำรวจ นักข่าว ฯลฯ โดยเปิดให้บริการทุกวัน อาทิตย์-ศุกร์ เวลา 10.00-15.00 น. วันเสาร์-และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 10.00-15.00 น. และ 16.00-21.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 0-2683-1888 หรือเข้าไปดูข้อมูลได้ที่ www.kidzania.co.th และwww.facebook.com/KidZaniaBangkok