ธนาคารกรุงเทพ มอบสิทธิ ‘ซื้อ 1 ฟรี 1’ และส่วนลดสูงสุด 25% บัตรละครเวที Beauty and the Beast สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต

ข่าวบันเทิง Tuesday October 28, 2014 16:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--ธนาคารกรุงเทพ นายโชค ณ ระนอง ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้จัดการสายบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมแถลงข่าวในฐานะผู้ร่วมให้การสนับสนุน นำมิวสิคัลระดับโลก ‘โฉมงามกับเจ้าชายอสูร’ (Beauty and the Beast) มาเปิดการแสดงเป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยธนาคารกรุงเทพได้มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตทุกประเภทของธนาคารในการซื้อบัตรชมละครเวที สำหรับบัตรผู้นำแพลทินัม รับสิทธิ์ ‘ซื้อ 1 ฟรี 1’ พร้อมแลกคะแนนสะสม รับบัตรชมการแสดง 2 ที่นั่ง สำหรับบัตรเครดิตประเภทอื่นสามารถรับส่วนลด 25% เพียงใช้สิทธิ์แลกคะแนนสะสมเท่ากับยอดใช้จ่ายจริง เฉพาะรอบการแสดงวันเสาร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 19.30 น. เท่านั้น โดยส่ง SMS ลงทะเบียนรับสิทธิ์ในวันอังคารที่ 25 พฤศจิกายน 2557 เวลา 9.00 น.เป็นต้นไป พิมพ์ BBLB (วรรค) ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัก ส่งมาที่ 4712288 สำหรับการแสดงรอบอื่นๆ สามารถจองบัตรผ่านเคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ประเภทบัตรผู้นำแพลทินัม สามารถรับส่วนลด 15% ส่วนประเภทอื่นสามารถรับส่วนลด 10% ทั้งนี้สิทธิพิเศษมีจำนวนจำกัด ผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-638-4000 และ