ทีวีไกด์รายการไฮไลท์ประจำวันเสาร์ที่ 1 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง PPTV HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 36 หรือทางเคเบิล และทีวีดาวเทียมช่อง 6 และ 46

ข่าวบันเทิง Friday October 31, 2014 11:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ วันเสาร์ที่ 1 พฤศจิกายน 2557 : เวลา 6.00 – 6.25 น รายการ “เพลินวัย” คุยกันยาวๆ เช้าเสาร์อาทิตย์ รายการ “เพลินวัย” สัปดาห์นี้ จะพาคุณผู้ชมไปพบกับหนึ่งในวงเกิร์ลแบนด์ชื่อดังในอดีต (สาว สาว สาว) ครูปุ้ม-อรวรรณ เย็นพูนสุข แห่งบ้าน AF จะมาพูดคุยเพลินๆ และร้องเพลงในตำนานให้ได้ฟังกัน พร้อมเผยเคล็ดลับการมีสุขภาพดี ให้ยังคงดูสดใสมีชีวิตชีวา และเมนูสุขภาพอย่าง ซุปใบบัวบก ทำทานง่ายได้ประโยชน์ ติดตามเรื่องราวและแนวคิดให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขทุกช่วงวัยใน รายการ “เพลินวัย” : เวลา 8.10-9.00 น. รายการ “เปิดตำนานกับเผ่าทอง” รายการ เปิดตำนานกับเผ่าทอง สัปดาห์นี้ อ.เผ่าทอง ทองเจือ กูรูด้านวัฒนธรรม จะพาท่านผู้ชมไปพบกับมุมมองใหม่ๆ ของกรุงโซลที่หลายท่านอาจจะยังไม่เคยได้ไปสัมผัส การพัฒนาพื้นที่ต่างๆ ผสมกับประวัติศาสตร์และความมีศิลปะของคนชาวเกาหลี จนทำให้เกิดแหล่งท่องเที่ยวขึ้นมามากมายที่จะสะกดคุณไว้ให้กรุงโซลเป็นเมืองในดวงใจ และพลาดไม่ได้กับการไปทานอาหารขึ้นชื่อในย่านต่างๆ ที่อ.เผ่าทองกูรูของเราจะพาไปเต็มอิ่มในทุกที่ทุกมุมเลื่องชื่อของเมืองนี้ : เวลา 10.30-11.30 น รายการ “พระยาน้อยชมตลาด” รายการที่จะพาคุณผู้ชมไปชม ชิม ช้อป พร้อมกับท่านพระยาเจี๊ยบ ( เจี๊ยบ เชิญยิ้ม) และหญิงเมย์ (อัยรินทร์ กองคำ) อีกทั้งคนสนิทตัวป่วนอย่างหญิง อรชร เชิญยิ้ม ( สุพัฒน์ ศรีนวล) และขุนต่าย ก่อนบ่าย (อนุรักษ์ เรืองเพ็ชร) สัปดาห์นี้ จะพาคุณผู้ชมไปสัมผัสกับบรรยากาศแบบไทยๆ กันที่ตลาดคลองลัดมะยม ซึ่งตลาดแห่งนี้ก็อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพมหานครของเรามากนัก แบ่งออกเป็น 5 โซน ซึ่งแต่ละโซนก็จะมีของขายแตกต่างกันไปค่ะ ทั้งของกิน ของฝาก ของใช้ ของตกแต่งบ้าน เรียกได้ว่ามาที่เดียว ได้ทั้ง กิน เที่ยว ช้อป ครบเครื่อง และในช่วงแม่ค้าตาหวาน พระเจี๊ยบการันตีความหวานของแม่ค้าร้านข้าวยำ แต่จะหวานขนาดไหนต้องติดตามในรายการ “พระยาน้อยชมตลาด” : เวลา 14.00-15.00 น. รายการ “โตบ้านเพื่อน” รายการ “โตบ้านเพื่อน” สัปดาห์นี้ บุ๊คโกะ-นุ้ย พาบุกบ้านเพื่อนซี้ของนักร้องสาวสุดเซ็กซี่ กิ๊บซ่า เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ - ปิยา พงศ์กุลภา กับเพื่อนซี้ที่คบกันเกือบ 10 ปี นูนู่ ที่สนิทกันถึงขนาดที่ว่า เคยผ่านร้อนผ่านหนาว เคยช่วยเหลือ กิ๊บซ่า ตั้งแต่สมัยที่ยังลำบาก ทั้งเลี้ยงข้าว ทั้งช่วยในเรื่องเรียน ก่อนจะเผยถึงของรักของหวง Secret Box ของสาว กิ๊บซ่า ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวสุดฮา และวีรกรรมของเพื่อนซี้ ที่นึกถึงเมื่อไหร่ก็ถึงกับขำไม่หยุด รวมถึงวีรกรรมที่สาว กิ๊บซ่า มักจะเข้านอกออกในบ้านของ นูนู่ ได้ตลอดเวลา ถึงขนาดที่เคยแว๊บจากกองถ่าย MV มาทานข้าวบ้าน นูนู่ เพราะติดใจหมูแผ่นของคุณแม่ ปิดท้ายด้วยเมนูเด็ดๆ ที่ บุ๊คโกะ อาสาเป็นแม่ครัวให้เอง กับเมนู ข้าวผัดกุนเชียง ทานคู่กับหมูแผ่น จะเอร็ดอร่อยและสนุกสนานแค่ไหน ติดตามได้ในรายการ “โตบ้านเพื่อน” : เวลา 00.30-02.30 น. (คืนวันเสาร์ที่ 1 พ.ย.) ถ่ายทอดสดฟุตบอลลีก ศึกบุนเดสลีก้าบาเยิร์น มิวนิค – ดอร์ทมุน PPTV HD ถ่ายทอดสดฟุตบอลลีก ศึกบุนเดสลีก้าตรงจากเยอรมนี ระหว่าง บาเยิร์น มิวนิค – ดอร์ทมุนทางช่อง PPTV HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 36 หรือทางเคเบิล และทีวีดาวเทียมช่อง 6 และ 46 ให้คอบอลเตรียมจอเดือด กับศึกฟุตบอลลีกระดับแชมป์โลก บุนเดสลีก้า (Bundesliga) ตลอดทั้งปี แฟนลูกหนังตัวจริงห้ามพลาด ! พบกับเรื่องราวดีดี ที่คุณต้องดู ทางช่อง PPTV HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 36 หรือทางเคเบิล และทีวีดาวเทียมช่อง 6 และ 46 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร 02-619-0429-30 คุณสุจินดา / คุณแสงนภา / คุณศรีวิมล