“เอไอเอส” ควงแขน “เมญ่า” สร้างสรรค์พื้นที่สุดแนว“C.A.M.P AIS @เมญ่า เชียงใหม่” ชูแนวคิด Library Caf? 24 ชั่วโมง เพื่อชุมชนแห่งแรกของประเทศไทย

ข่าวบันเทิง Friday October 31, 2014 11:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ เอไอเอส โดย สมชัย เลิศสุทธิวงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทแอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด(มหาชน) ร่วมกับ สุวัฒน์ ทองร่มโพธิ์ ประธานกรรมการ บริษัท มายา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด จัดงานเปิดตัว C.A.M.P AIS @เมญ่า เชียงใหม่ ด้วยแนวคิด ไลบรารี่คาเฟ่ 24 ชั่วโมง จัดเต็มสุดยอดเทคโนโลยีดิจิตอลเพื่อสร้างโอกาสให้คอมมิวนิตี้ได้เชื่อมโยง ค้นหา เข้าถึง และ แบ่งปันได้ง่ายๆเพียงปลายนิ้ว ผ่านสุดยอดเครือข่าย จาก AIS Gigabit Broadband Internet ความเร็ว 1 กิ๊กกะบิต และ AIS Ultimate Wifi 300 เม็ก เร็วที่สุดในประเทศไทย รวมไปถึง E - Library ซึ่งเป็นคลังหนังสือดิจิตอลมากกว่าพันเล่มที่มีให้เลือกยืมทั้ง e book , e magazine ได้ง่ายๆ เพียงแค่มากดรับโค้ด แล้วนำโค้ดไปใส่ในแท็บเลตของตัวเองก็สามารถอ่านที่ไหนก็ได้ภายใน 24 ชม. รวมถึงกิจกรรมจุดประกายความคิดสร้างสรรค์จากสไตล์ไอคอนสุดเจ๋ง หรือการเวิร์คชอปต่างๆ ทุกเดือนตลอดทั้งปี พร้อมจัดเต็มสิทธิพิเศษเพื่อลูกค้าเอไอเอสอีกเพียบ ณ C.A.M.P AIS ชั้น 5 ศูนย์การค้าเมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ ภายในงานมีนักแสดงวัยรุ่นจากซีรี่ย์ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น 2 นำโดย แพรวา - ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์, ตั้ว – เสฎฐวุฒิ อนุสิทธิ์ และ เจมส์ - ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ มาร่วมสร้างสีสัน พร้อมทั้งมีกลุ่มศิลปินรุ่นใหม่จากเชียงใหม่มาโชว์การวาดภาพกราฟฟิคตี้ลงบนกระจกหน้า C.A.M.P AIS สุดเก๋ และปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินวงเสือโคร่ง ซึ่งงานนี้ยังมีเยาวชนคนรุ่นใหม่ให้ความสนใจมาร่วมงานกันมากมาย เทคโนโลยีมีผลทำให้เยาวชนคนรุ่นใหม่มีความกระตืนรือล้นในการสืบค้นหาความรู้ในสถานที่พร้อม ที่เรียกกันว่า Third Place แล้วมาร่วมสัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตในโลกยุคดิจิตอลได้แล้ววันนี้ที่ C.A.M.P AIS ณ ชั้น 5 ห้างเมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช็อปปิ้ง เซ็นเตอร์ เชียงใหม่ หรือ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th/campais