“แบล็คเฮด” ออกตัวดนตรีไร้รุ่น ไร้สังกัด ส่งเพลง “โน เจน”ได้ “แทตทู คัลเลอร์” ร่วมแจม

ข่าวบันเทิง Wednesday November 5, 2014 16:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--สหภาพดนตรี เปิดตัวไปเรียบร้อยแล้วสำหรับเพลงใหม่ล่าสุด “โน เจน”( NO GEN) ของร็อกหัวดำ “แบล็คเฮด” สังกัด“สหภาพดนตรี” เพลงเนื้อหาดีๆ ที่อยากบอกให้ทุกคนรู้ว่าวงการเพลงเมืองไทยทุกวงทุกค่ายต่างเป็นพี่น้องกัน โดยได้รุ่นน้องต่างค่ายอย่าง “แทตทู คัลเลอร์” มาร่วมแจม พร้อมถ่ายมิวสิกวีดีโอเสร็จเรียบร้อยแล้ว โดยได้ “เป้ง-พรพิพัฒ ลักษณะสุด” ผู้กำกับรุ่นใหม่มากความสามารถมาช่วยกำกับฯ สำหรับมิวสิกวิดีโอ “โน เจน” ผู้กำกับฯ ใช้โลเคชั่นเหมืองร้างจังหวัดสระบุรีเพื่อเก็บภาพเท่ๆ ของ “แบล็คเฮด” และ “แทตทู คัลเลอร์” เหมือนต่างวงต่างมีทางเดินของตัวเอง แต่สุดท้ายก็ได้มาเจอกัน ได้ทำงานร่วมกัน ซึ่งการถ่ายทำก็เป็นไปด้วยความยากลำบากเพราะโลเคชั่นเป็นเหมืองใหญ่ แถมช่วงเช้าถึงเที่ยงต้องเจอแดดร้อนจัด แต่พอตกช่วงบ่ายเจอพายุเข้าต้องพักกองเกือบสองชั่วโมง ทำเอาทีมงานร้อนรุ่มกลัวถ่ายไม่ทัน แต่สุดท้ายฟ้าฝนเป็นใจ ได้ถ่ายทำจนเสร็จ ส่วนวันที่สองก็เป็นการเก็บภาพเรื่องราวอันน่าประทับใจของคนหลากหลายวัยที่ชื่นชอบการเล่นดนตรี เพื่อสื่อให้เห็นว่าดนตรีไม่เคยแบ่งรุ่น แบ่งวัย ใครๆก็สามารถมาเจอกันได้เพราะดนตรี ซึ่ง ปู และ ดิม ได้เล่าให้ฟังว่า “สำหรับเพลง NO GEN เนื้อหาก็ตรงตัวมากๆ เลยเพราะว่า เราจะพูดถึง นักดนตรี ในประเทศนี้ล้วนแล้วแต่ เป็นสายงานที่ไม่มีกำหนดว่า ใครจะอยู่ Gen ไหน เรานักดนตรีส่วนใหญ่แล้วจะคบเป็นพี่น้องกัน สามารถทำงานร่วมกันได้ อย่างน้องๆ แทตทู คัลเลอร์ ก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งวงที่ตรงกับความหมายของเพลงๆ นี้นะครับ คือเรามีโอกาสได้เจอกันตามเวทีคอนเสิร์ตต่างๆ แล้ววันนึงเราก็มีโอกาสขึ้นไปแจมกันในงานๆ นึง หลังจากนั้นก็คิดว่าเราน่าจะทำงานร่วมกันได้โดยที่ไม่มีเรื่องของ Generation อย่างที่ เพลงนี้พูดไว้นะครับ ช่วงที่ทำเพลงนี้ก็ทำให้เราคิดถึงน้องๆ แทตทู คัลเลอร์ จนวันนี้เราก็ได้มาร่วมงานกันอย่างที่หวังไว้ครับ” ปู นักร้องนำวงแบล็คเฮดกล่าว “สำหรับพวกเรา แทตทู คัลเลอร์ รู้สึกดีใจมากคือ เราเคยแต่ แจมกันเล่นๆ บนเวทีกับพวกพี่ๆ แบล็คเฮด แต่ไม่เคยมีผลงานร่วมกันขนาดนี้นะครับ และครั้งนี้ผมมีโอกาสได้มาร้องคู่กับพี่ปูด้วย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งหน้าชีวิตของผมที่จะต้องจดจำไว้ครับ อย่างที่บอกดนตรีทำให้เราเชื่อมหากันได้ ไม่มีรุ่นไม่มีอะไรอยู่แล้ว แต่พอได้ร้องเพลงกันก็แบบเป็นพี่เป็นน้องกัน มาร่วมร้องเพลงกันครับ ยังไงก็ฝากด้วยนะครับ เพลงนี้ NO GEN ดนตรีไม่มีรุ่นไม่มีสมัยนะครับ แล้วก็มาสนุกด้วยกัน แค่สนุกก็พอแล้วครับ สำหรับการถ่ายทำวันนี้เรามาที่เหมืองหินจังหวัดสระบุรี ไม่ต้องบอกก็คงจะทราบกันดี เป็นโลเคชั่นที่ไร้ซึ่งร่มเงาใดๆ ร้อนมากๆ แต่เพื่อความสวยงามของภาพที่จะออกมาแล้ว เราก็ทนครับ เพราะภาพที่ทุกคนจะได้เห็น ดูอลังการมากครับ โดยเฉพาะภาพมุมกว้าง หลายๆ ซีน ก็ขอฝากเพลงและมิวสิกวิดีโอเพลง “โน เจน” (NO GEN) ด้วยนะครับ” นักร้องรุ่นน้องกล่าวปิดท้าย ขาร็อกทั้งหลายสามารถติดตามเพลง “NO GEN” ได้แล้ววันนี้ และสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของศิลปินในสังกัด สหภาพดนตรี ได้ที่ www.facebook.com/wearemusicun ตลอด 24ชั่วโมง และทาง IG; wearemusicunion พร้อมดาวน์โหลดได้ที่ *492 222 กด09