ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(6 พฤศจิกายน 2557)

ข่าวบันเทิง Thursday November 6, 2014 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ย.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 6 พฤศจิกายน 2557 08.00 น. ทรูโฟร์ยู จัดงานบวงสรวงละครเรื่อง “รักเธอ ประเทศไทย” ณ ศูนย์แลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมไทย-จีน 10.00 น. - 18.00 น. in-cosmetics ASIA 2014 co-located with COSMEX 2014 ณ ไบเทค บางนา 10.00 น. - 21.00 น. บ้านและสวนแฟร์ 2557 10.00 น. - 18.00 น. Medical Asia 2014 ณ ไบเทค บางนา 10.00 น. - 20.00 น. งานมหกรรมสินค้าคุณภาพ อาหาร แฟชั่นและความงาม 10.00 น. - 18.00 น. มหกรรมสินค้ามาตรฐานจีนส่งออก 2014 ณ อิมแพ็ค เมือง ทองธานี 10.30 น. หอการค้าไทย ร่วมกับ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จัดแถลง ข่าว เรื่อง “ผลสำรวจดัชนีความเชิ่อมั่นของผู้ บริโภค” ณ อาคารบรรเจิด ชลวิจารณ์ ถนนราชบพิธ 11.00 น. - 16.00 น. The 2nd Japanese Food Trade Fair in Bangkok ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 12.00 น. หอการค้าออสเตรเลีย-ไทย จัดบรรยายเป็นภาษาอังกฤษหัว ข้อ “การเป็นองค์กรตอบสนองเร็ว” (The Responsive Organisation) ณ โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท 13.00 น. นิด้า จัดงานเสวนา "เศรษฐกิจไทยปี 2558 ฟื้นหรือฟุบ" ณ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ 13.00 น. มหาวิทยาลัยกรุงเทพ จัดแถลงข่าวการเปิดตัว “BU Creative FEST 2014” ณ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขต รังสิต 13.30 น. บูสท์ พลัส จัดงานแถลงข่าว คอนเสิร์ต Magic Music at Monterey เขานกยูง “ลมหนาว เวทมนต์ ดนตรี” ณ พื้นที่ กิจกรรมลานน้ำพุ นอกอาคารดิจิตอล เกตเวย์ 13.30 น. ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล แถลงข่าวเปิดบริการ “ช้าง เบียร์พาร์ค2014” 13.30 น. ซีพี ออลล์ จัดงาน “7-Eleven รณรงค์ลดใช้ถุงพลาสติก ทำความสะอาดชายหาดจอมเทียน” ณ หาดจอมเทียน อำเภอบาง ละมุง จังหวัดชลบุรี 13.30 น. ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบลคมอร์ส จัดงาน “I Choose Blackmores” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว 14.00 น. สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 และบริษัท ฮอนด้า ออ โตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด แถลงข่าวเปิดการแข่งขัน กอล์ฟสตรี Honda LPGA THAILAND 2015 ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ